Hỏi hiện tại có ai vào được CHplay không ?

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 1' bắt đầu bởi shady store, 9 Tháng mười 2013.

  1. shady store

    shady store Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    12
    Hồi chiều máy e vào đc cHplay tải về bình thương các bác ah khi đăng nhập youtube thi ko đăng nhập đc mà vẫn xem bình thường thử vào CHplay thi nó cứ báo lỗi mạng e dùng wifi mà.có bác nào giờ vào đc chplay ko ah. ? Có cách nào chữa ko ah ?
     
  2. minion14

    minion14 Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    3
    mình dùng lte 2 vô bt` bạn
     
  3. shady store

    shady store Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    12
    E thoát khỏi tài khoản google giờ e đăng nhập lại nó báo thế này ah
     

    Các file đính kèm:

  4. shady store

    shady store Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    12
    Giúp e với các bác. oi :(
     
  5. minion14

    minion14 Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    3
    bạn thử remove cái wifi đó đi rồi kết nối lại xem. ko thì bật 3g lên , tắt wifi đi, tét thử = 3g, nếu ko đc tính tiếp
     
  6. cutegirl129

    cutegirl129 Member

    Tham gia ngày:
    2 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    8
    xóa tài khoản đi vào lại là ok nhé
     
  7. minion14

    minion14 Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    3
    thoát tài khoản google ra, rồi đăng nhập lại
     
  8. shady store

    shady store Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    12
    E thoát ra rồi e đăng nhập lại nó báo như vậy đó
     
  9. trankylau

    trankylau New Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    1
    Bác vào root expro vào file "etc" xóa file host...đảm bảo sẻ vào đựơc chplay...ah..mà nhớ là phải khởi động mái lại nhé
     
  10. giang trường

    giang trường New Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    1
    lổi do cái wfi đó pác.lúc trc cũng bị như vậy.hết hồn úp rom này xog rom kia vẫn ko dc
    xem lại là chưa gắn cáp wifi với modem.
     

Chia sẻ trang này