Tin tức Hiệu suất hoạt động của Galaxy A3 2016 như thế nào?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi tuyetnt171, 2 Tháng ba 2016.

 1. tuyetnt171

  tuyetnt171 New Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  1 chiếc điện thoại tốt, hoạt động mượt mà đồng nghĩa với việc nó sở hữu 1 cấu hình mạnh mẽ. Vậy theo bạn thì cấu hình Galaxy A3 2016 như thế nào? Liệu Samsung có trang bị có chiếc điện thoại này những thông số hơn hẳn so với bản tiền nhiệm A3 2015? Tất cả những điều này sẽ được chúng tôi phân tích trong bài viết sau đây.
  [​IMG]
  Samsung đã trang bị cho Galaxy A3 (năm 2016) với bộ xử lý quad-core Exynos 7578 riêng của mình. Nó đang chạy ở tốc độ 1,5 GHz và đi kèm với 1,5 GB bộ nhớ RAM. Khi thực hiện đa nhiệm giữa Chrome, Facebook, WhatsApp và Twitter, thời gian tải cũng rất nhanh chóng.
  Trong các tiêu chuẩn của chúng tôi, Galaxy A3 (năm 2016) thực hiện tương đối tốt. Thời gian mở ứng dụng là có thể chấp nhận được và các game thủ sẽ không phải thường xuyên thiếu kiên nhẫn khi sử dụng Galaxy A3. Trong khung giá này, nó có thể tốt hơn so với OnePlus X.

  16 GB bộ nhớ trong sẽ được nhanh chóng lấp đầy một khi bạn cài đặt hầu hết các ứng dụng cần thiết của bạn, nhưng bạn sẽ có đủ không gian còn lại cho khoảng 3000 bức ảnh. Nếu bạn cần thêm chỗ, thẻ microSD sẽ làm gia tăng lên đến 128 GB.
  [​IMG]
  Âm thanh Samsung Galaxy A3 2016​
  Các loa nội bộ cung cấp chất lượng âm thanh vững chắc, với loa trung rõ ràng, đảm bảo bạn có thể nghe thấy tiếng nói trong một cuộc gọi tốt. Tai nghe cung cấp các nút cho trả lời / kết thúc cuộc gọi hoặc tính năng bật / tạm dừng và một nút điều chỉnh âm lượng.
  [​IMG]
  Có micro ở trên cùng và dưới cùng của Galaxy A3 (2016).​
  Samsung cũng cung cấp cho Galaxy A3 (năm 2016) một bộ cân bằng phần mềm. Các bộ cân bằng SoundAlive có tối ưu bổ sung được gọi là SoundAlive và một hiệu ứng ống amp đặt trong các tùy chọn âm thanh ở bên cạnh khi bạn kết nối tai nghe.

  Bạn có thể sử dụng bộ cân bằng để bù đắp cho loa khi có khối lượng nặng nề trên các loa trung.
   

Chia sẻ trang này