Hỗ trợ nhận dạng bài hát nhanh chóng với ColorOS

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi minhpham453, 2 Tháng tư 2014.

 1. minhpham453

  minhpham453 New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Đôi lúc chúng ta đang đi trên đường và nghe một bài hát hay nhưng lại không biết tên bài hát đó, thật đáng buồn khi không biết hỏi ai trong lúc này. Điều đó thật là chán phải không? [​IMG][​IMG]

  Bây giờ ColorOS đã tích hợp thêm tính năng nhận biết bài hát cho người dùng, một đặc điểm nổi bật và thú vị nhất đó chính là có thể nhận biết được các bài hát tiếng Việt.

  Chức năng nhận biết bài hát của ColorOS có một số ưu thế so với những phần mềm khác: (Các bạn có thể tham khảo tính năng tại link đây )

  1. Tốc độ nhanh nhất chỉ trong 1 giây có thể nhận biết bài hát, hỗ trợ nhận dạng bài hát bằng khả năng tự hát của người sử dụng.

  2. Kho bài hát lớn nhất trên toàn cầu.

  3. Là ứng dùng hỗ trợ nhận biết bằng tiếng Việt duy nhất trên thị trường.

  [​IMG]t”.
  [​IMG]
  Chức năng đó là Music Radar làm riêng cho OPPO, thực hiện tính năng nhận biết bài hát tiếng việt , tỷ lệ nhận biết có thể lên đến 96% trở lên, bài hát tiếng anh gần 100%.

  Với kỹ thuật mạnh mẽ, Music Radar đã được nhận giải thưởng MIREX lần thứ nhất trong năm 2012.Với kho bài hát lớn nhất giúp tạo nên một cơ sở để đảm bảo người dùng có thể nhận được kết quả tìm kiếm bài bát chuẩn nhất.

  ColorOS hy vọng sẽ phục vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho tất cả người dùng Việt Nam. Trong tương lai Music Radar và ColorOS sẽ được cập nhật nhiều tính năng mới hơn , các bạn hãy đợi trong các bản cập nhật tiếp theo để có nhiều trải nghiệm thú vị hơn với ColorOS. [​IMG]

  Các tính năng khác các bạn có thể truy cập vào forum ColorOS theo địa chỉ tại đây: www.forum.coloros.vn
   

Chia sẻ trang này