Hồi Đáp Về Topic Cảnh Báo Mua LG G2 Ở BinhDuongMobile

Thảo luận trong 'LG G2' bắt đầu bởi binhduongmobile, 17 Tháng tám 2014.

 1. binhduongmobile

  binhduongmobile Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  *** Trả Lời Bạn Inception Và Bạn Bè Của Bạn Ấy Về Topic Cảnh Báo Mua LG G2 Ở BinhDuongMobile***
  - Thứ 1: Tại Sao Nói Mình Lảm Nhảm Khi Mình Nói Ra Sự Thật Ở Đoạn Gần Cuối Trang 4 Và Đầu Trang 5 (Bạn Sợ Mọi Người Sẽ Biết Tẩy Của Bạn Ah...???)
  - Thứ 2:
  Tại Sao Bạn Kêu Mình Đọc Lại #1 Topic Của Bạn Với Những Điều Sai Sự Thật Của Bạn Và Nhóm Bạn Bè Của Bạn....Trong Khi Mình Đã Nói Ra Sự Thật Ở Gần Cuối #4,Và Đầu #5 Của Topic....(Bạn Sợ Mọi Người Biết Được Sự Thật Ở Đoạn Gần Cuối #4,Và Đầu #5 Hay Sao...)
  - Thứ 3:
  Đã Có Rất Nhiều Người Đã Hiểu Được Sự Việc Và Đã Lên Tiếng Thay Mình, Thì Bạn Cùng Bạn Bè... Lại Nói Xấu Người Ta Và Nói Họ Là Đồng Bọn Này Kia Của Mình (Bạn Nghĩ Những ACE Trên Diễn Dàn Đều "Thái Hóa" Như Bạn Ah).
  -----------------------------------//-------------------------------------
  ===>>> Mình Có 02 Đề Nghị Có Lợi Cho Bạn, Cùng Bạn Bè Của Bạn Đây (Nếu Những Lời Bạn Nói Là Thật):
  - Đ/NGHỊ 1: Hãy Tạo 01 Cuộc Họp Mặt Offline Cùng Mọi Người, ACE Trên Diễn Đàn (Mọi Chi Phí Mình Trả), Rồi Đưa Ra Bằng Chứng Của 02 Bên, Lúc Đó Sẽ Biết Ai Là Người Đúng,Người Sai.
  - Đ/NGHỊ 2: Mình Cùng Bạn Lên Công An (Mọi Tổn Thất Mình Chịu),Cùng Đưa Ra Bằng Chứng Của 02 Bên, Rồi Nhờ Nghiệp Vụ Của Họ Để Chứng Minh Là Mình Có Lừa Đảo Hay Không, Hay Là Bạn Cố Tình Hạ Thấp Uy Tín Của Mình Có Mục Đích....
  *****(Luật VN Nếu Tranh Chấp,Thưa Kiện Từ 2 Triệu Trở Lên, Tòa Án Có Quyền Can Thiệp).*****
   
  Last edited: 17 Tháng tám 2014
 2. binhduongmobile

  binhduongmobile Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  ***** Sự Thật Chưa Được Trả Lời - Hãy Đọc Và Hiểu - Cảm Ơn *****
  - Bạn Inception Nói Mình Lừa Đảo...Vậy Lừa Đảo Cái Gì Và Chuyện Gì Hãy Nói Thật Chi Tiết Và Thật Thà Nhé...(Bán Hàng Nhái Cho Bạn Hay Sao,Hay Hàng Tào Lao...???) Hay Tại Vì Mình Không Chấp Nhận Những Yêu Cầu Quá Đáng Của Bạn....!!!
  - Bạn Yêu Cầu Bên Mình Bảo Hành Máy, Trong Khi Máy Bạn Không Nằm Trong Chế Độ Bảo Hành "Bị Liệt Cảm Ứng" (Nhân Viên Có Nói Với Bạn,Khi Bạn Đang Test Máy Và Trong Phiếu Bảo Hành Có Ghi).
  ===> Bên Cửa Hàng Mình Đã Sẵn Sàng "Hỗ Trợ" 30% Phí Sửa Chữa Cho Bạn,Cho Dù Máy Không Được Nằm Trong Chế Độ Bảo Hành (Vậy Bạn Muốn Thêm Gì Nửa...?????)....Hãy Suy Xét Lại Mình...
  ===>>> Bạn Còn Nhớ Khi Đến Mua Máy Bạn Như Thế Nào Không...Đến Xem Và Test Máy Lúc 10h30 --->>> Mua Máy Lúc 16h30....(Khi Đã Lựa Chọn Và Test Rất Nhiều Máy)...Camera Đã Ghi Hình....hihi
  ====>>> Nếu Mình Lừa Đảo Thì Sẽ Không "Chiều Khách" Như Vậy Đâu...(Cho Lựa Và Test Máy Thoải Mái - Sẵn Sàng Hỗ Trợ Khi Có Sự Cố Ngoài Ý Muốn...)
  ===>>> Bạn Dám Ra Đối Chất Với Mình Giữa Đám Đông Không....Đừng Làm Anh Hùng Bàn Phím Vì Những Yêu Cầu Quá Mức Của Bản Thân.....(Nếu Bạn Còn Sỉ Diện Của Người Đàn Ông...)
  ===>>> Sẵn Sàng Đối Chất 24/24 Và Bất Kì Nơi Đâu....0947718111 Sang - 1533 3/2 P.16 Q.11 Tp.HCM (Những Người Đàng Hoàng Không Bao Giờ Ném Đá Giấu Tay, Và Chơi Lén Sau Lưng...)
   
 3. babyzaizai

  babyzaizai Đột tử

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  2
  lên cho Bình Dương Mobile mạnh dạng lên tiếng chủ thớt kia đâu hay chỉ là CH đâm chọt nhat chơi sao thấy lắng rồi
   
 4. oeoeoe

  oeoeoe Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng một 2014
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  5
  Lên công an , mà bác đuối lý không giấy tờ hàng hóa, bán ko xuất vat là chuyển qua công an kinh tế cho bác lên đường , bác nên suy nghĩ kĩ trước khi up lên diễn đàn.
  Mình cũng không đồng ý mua máy không bảo hành cảm ứng mặc dù trong bảo hành có ghi , nhưng mà thực sự nếulà mình thì không bao giờ mua , vì rất nhiều cửa hàng bảo hành cảm ứng và nguồn. Nên mình nói 1 câu công bằng người mua quá hời hợt và người bán cũng không có chế độ rõ ràng , hàng hóa cũng không tốt. Các bác trên diễn đàn tự suy xét. Với BD mobile mình nghĩ các bác sẽ khó bán với điều kiện bảo hành như vậy và chất lượng hàng hóa thế này .
   
  sieucap thích bài này.
 5. ecuem

  ecuem Active Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  86
  được đươc...làm vụ offline đi... m thấy ý kiến đó hợp hơn...
   
  binhduongmobile thích bài này.
 6. binhduongmobile

  binhduongmobile Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Thanks Bạn....Mình Cũng Đang Đợi Điều Đó......
   
 7. oeoeoe

  oeoeoe Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng một 2014
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  5
  Bán xác rồi còn gì mà tranh chấp. Có tổ chức thì cũng gây nhau ầm ầm rồi về chẳng được cái gì. tuy mình không bán d9ien thoai, mình làm camera nhưng có lần khách không hiều lắm về camera cho là bị lỗi và nhất quyết phải trả lại và lấy tiền lại , lúc đó mình đã thi công lắp đặt hoàn chỉnh , mà phải tháo xuống và trả lại tiền vẫn phải tươi cười . Chuyện vừa rồi ai cũng cho mình đúng thì để anh em trên diễn đàn tự đánh giá đối với bác Bd mobile và bác chủ thớt. Close topic đây thôi . Anh em trên DD chắc cũng đủ lí trí để phân biệt.
   
 8. binhduongmobile

  binhduongmobile Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  - Cảm Ơn Bạn Về Những Góp Ý, Nhưng Bạn Ơi Những Nới Nói Bảo Hành Màn Hình Cảm Ứng...Đa Số Là "Chơi Chữ" Với Khách Hàng (Vẫn Còn 01 Vài Chỗ Có BH, Mình Không Quơ Đũa Cả Nắm)..,Việc Này Thì Mình Không Làm Được (Mình Không Thích Chơi Chữ)....Ngay Cả Khi Đi Mua Màn Hình Cảm Ứng Về Thay Cho Khách Thì Những Chỗ Bán Linh Kiện Cũng Không Bảo Hành Rồi....Bạn Có Thể Tham Khảo Nhiều Nơi...(24h, Chiếm tài, Tuno, Công Anh, Thảo Duy,...)
  ===>>> Cũng Cảm Ơn Bạn Về Vấn Đề Hóa Đơn Không Có "VAT" Sẽ Bị Kinh Tế Phạt Này Kia....Nhưng Mình Thà Là Mất Tiền Chứ Mình Không Muốn Bị Mang Tiếng Oan,Không Muốn Mất Lòng Khách, Và ĐẶc Biệt Là Mình Không Muốn Mất Bất Kì 01 Người Khách Nào Cả...Dù Họ Có Khó Tính Hay Họ Đang Hiểu Lầm Về Mình....
   
 9. binhduongmobile

  binhduongmobile Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  - Mình Để Topic Này Là Chủ yếu Cho ACE Trên Diễn Đàn Hiểu Được Topic Trước Đó....Nhưng Tại Sao Bạn Kêu Mình Close Topic Này Trong Khi Topic Của Bạn Inception Vẫn Còn Nói Về Mình Như Vậy (Vẫn Chưa Đóng).
   
 10. shakaxunu

  shakaxunu Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  9
  nói chung ai ngu thì bỏ vài triệu ra mua hàng rồi confirm lừa đảo nhé, đã có người cảnh báo mak ko chịu tìm hiểu thì.........
   

Chia sẻ trang này