Hôm nay tôi xin tư vấn các bạn cách dùng amply ra sao cho không bị ù

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại, unbrick, unlock.' bắt đầu bởi baosamac, 20 Tháng tám 2014.

 1. baosamac

  baosamac Đột tử

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Âm nhạc xuất hiện là nhằmthư giãn & xả stress, chẳng có gì trở ngại hơn khi bạnbật bộ âm thanh của nhà bạn mà loa bị hú.Đóhoặc là do loa ( xem bài viết vì sao do loa ) nhưng hầu hết là do chiếc amply, bộ phận khuếch đại & xử lý âm thanh. những điểm dưới là một số lỗi và những phương thức sữa chữa nó.
  1> trường hợp các bạn đang dùng ampli tại 1 nơi có nhiều từ trường, hãy chuyển em nó sang vị trí khác có hệ thống điện tốt (sát đồng hồ điện).
  2> phụ kiện cự li càng sát amply càng tốt. bản thân nó có công dụng khiến giảm trở kháng & suy hao tín hiệu audio.
  3> tìm kiếm có chỗ nào tiếp đất cho em nó (sau lưng AMP có cọc GND đó) . đó là cách giải quyết hiệu quả nhất cho bạn. Hãy thực hiện như thế với bất cứ thiết bị dùng điện nào.
  4> mở điện lên lấy bút điện kiểm tra vào ốc bên hông máy xem cólên đèn không, nếulên đèn thì đảo đầu chuôi cắm điện cho AMP.
  5>star máy thấy tiếng tăng phô nguồn máy có ù hay rít gì không ?? trường hợp tăng phô có tiếng hú nhỏ nhỏ thì nó chính là đó.
  6> khi cao phô nguồn ngon lành thì còn lại:
  - Diot nắn nguồn
  - Tụ lọc nguồn
  - Mạch âm sắc (tone)
  - Mạch công suất
  - Đứt mass trên dây tín hiệu trong AMP hoặc tiếp xúc kém.
  ở trên là một vài lỗi cơ bản rất hay xảy ra với amply karaoke hoặc nhà bạn, bạn có thể tự xử lý, nếu vẫn chưa có hiệu quả, xin hãy đến với chúng tôi để có được sự hài lòng tốt hơn về chiếc ampli đã gắn bó cùng bạn trong nhữngthời gian qua.
  Xem thêm: http://hethonghoithao.com/subcategory/micro-khong-day-71.html
   

Chia sẻ trang này