Hướng dẫn chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Sử dụng Android' bắt đầu bởi cuocsongs, 8 Tháng mười 2018.

 1. cuocsongs

  cuocsongs New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười 2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Chụp màn hình là một trong những tính năng sử dụng nhiều nhất khi dùng điện thoại iPhone. Và nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình iPhone , xem hướng dẫn dưới đây:
  Cách 1:
  Muốn chụp ảnh màn hình iPhone bạn chỉ cần ấn giữ đồng thời 2 phím vật lý nguồn và home trong vài giây rồi buông ra để chụp. Còn đới với các máy iPhone xr , iPhone xs, iPhone xs max thì bạn nhấn giữ cùng lúc phím nguồn và phím giảm âm lượng trong rồi nhanh tay nhả ra. còn không thì bạn có thể xem cách 2 dưới đây. Nên xem: Cách chụp ảnh màn hình iphone xs max .
  Cách 2:
  Để hạn chế việc làm lờn, hỏng những phím cứng vật lý vật lý, bạn có thể thực hiên như sau, chọn assistive touch, chọn thiết bị.
  [​IMG]
  Chọn thêm
  [​IMG]
  Chọn chụp ảnh màn hình
  [​IMG]
  Các bạn làm theo hướng dẫn trên là có thể chụp được ảnh màn hình điện thoại iPhone X, iphone xs, iphone xs max rồi đọ Còn nếu chưa làm được thì xem thêm các hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone xr này: https://yeualo.com/view/cach-chup-man-hinh-iphone-xr https://news.zing.vn/xem-anh-chup-mau-tu-camera-cua-iphone-xs-post876510.html
   

Chia sẻ trang này