Hướng dẫn Hướng dẫn chọn mua và test LG G4 cũ xách tay giá tốt

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua' bắt đầu bởi nhungmc, 25 Tháng tư 2016.

 1. nhungmc

  nhungmc Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Để lựa chọn được LG G4 cũ xách tay tốt thì bạn nên có một số mẹo để chọn mua, chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có những lưu ý hướng dẫn chọn mua và test LG G4 cũ xách tay.

  Hướng dẫn cách chọn mua LG G4 cũ tốt tại cửa hàng
  Để lựa chọn được một sản phẩm smartphone cũ tốt thì bạn nên làm theo các bước sau:

  Bước 1: Kiểm tra hình thức bên ngoài của máy

  Đây là việc đầu tiên bạn cần làm trước khi mua máy, bởi bước này sẽ giúp các bạn biết được máy có bị xước hay bị móp ở đâu không?

  Bạn cần để ý tới màn hình và viền máy xem có những vết xước hay móp ở chỗ đó không? Vì là hàng cũ nên việc có xước là không thể tránh khỏi nhưng nếu như có vết sứt móp hoặc cong vênh thì bạn nên đổi máy khác để xem.

  Bước 2: Kiểm tra bên trong máy

  Bạn nên ở nắp lưng của máy và kiểm tra ốc và pin, nếu như ốc vít bị xước xát quá nhiều thì chứng tỏ máy đã bị mở khá nhiều lần, hay như pin bị phồng thì bạn không nên mua máy. Hoặc bạn hãy nhìn vào giấy quỳ tím ở máy để xác định xem máy đã bị dính nước lần nào chưa?

  Kiểm tra mã IMEI bằng cách là dưới phần pin máy có một dãy mã được gọi là mã IMEI giúp khách hàng có thể check dễ dàng hơn.

  Hướng dẫn test phần cứng LG G4 cũ xách tay
  Để kiểm tra phần cứng của máy LG G4 xách tay bạn sử dụng lệnh 277634#*# hoặc 3845#*model# riêng đối với bản AT&T ta phải sử dụng đến phần mềm QuickShortcutMaker


  Bạn tải QuickShortcutMaker, sau khi tải xong bạn vào phần ServiceMenu > mục 2 Service Test > Create sau đó bạ trở lại trang chủ chọn Auto Test hoặc Manual Test. Sau đó chọn các bài test để bạn chọn, bao gồm:

  Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn chọn mua LG G4 cũ xách tay, với một số mẹo hướng dẫn trên bạn có chọn được cho mình một sản phẩm smartphone cũ còn khá tốt. Chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này