Tin tức hướng dẫn đăng nhập mail trên Samsung Note 4

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi samsungnote4, 13 Tháng mười 2016.

 1. samsungnote4

  samsungnote4 New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  những chiếc Galaxy Note của SamSung luôn mang lại cho người dùng các nhân tiện ích tuyệt vời cho cả công việc lẫn giải trí, bạn là người mới tiêu dùng SamSung Galaxy Note 4, bạn băn khoăn ko biết phải đăng nhập Mail như thế nào, để viện trợ Các bạn giải quyết vấn đề này, bài viết của mình hôm nay sẽ hướng dẫn cách đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4.

  Điện thoại SamSung Galaxy Note 4.
  1. tại sao cần đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4.

  - Mail bạn sở hữu thể hiểu là thư điện tử, bạn có thể dùng trương mục Mail của mình để liên lạc sở hữu bạn bè người nhà, có công tác bạn có thể tiêu dùng Mail để gửi, nhận dữ liệu, SamSung Galaxy Note 4 mang cấu hình mạnh mẽ vào hàng “ khủng ” ngày nay, bạn mang thể thả sức check Mail trên SamSung Galaxy Note 4 thuận tiện. bên cạnh đó để thực hành điều chậm tiến độ bạn cần phải đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4 trước khi sử dụng. Sau khi đăng nhập trương mục Mail, tiến hành thiết lập account, Google sẽ đồng bộ tài khoản Mail sở hữu SamSung Galaxy Note 4 của bạn.
  2. bí quyết đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4.

  - Để đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4 bạn thực hiện tuần tự các bước như sau:
  - Bước 1: từ giao diện màn hình chính bạn chọn “ cài đặt ” sau ngừng thi côngĐây chọn “ accounts và Sync ” với nghĩa là trương mục và đồng bộ. Sau chậm tiến độ chọn tiếp Add account, hiện lên những dịch vụ bạn chọn vào nhà sản xuất của Google.

  Chọn Add acounts trong giao diện Accounts.
  - Bước 2: Máy hiển thị giao diện để bạn tuyển lựa, bạn chọn vào “ Existing ” rồi tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã với, còn ví như bạn chưa mang tài khoản Mail bạn chọn vào “ New ” để thiết lập account mới.

  Bạn chọn Existing để tiến hành đăng nhập Mail đã với.
  - Bước 3: Bạn nhập tên Mail và mật khẩu để tiến hành đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4.

  Đăng nhập tài khoản Mail của bạn.
  - Sau khi đăng nhập thành công Google sẽ thông báo đồng bộ mang các chức năng khác của bạn như danh bạ, Facebook. Để check Mail bạn với thể vào vận dụng Gmail đã cài đặt mặc định trên SamSung Galaxy Note 4.
  3. cách đăng xuất tài khoản Mail trên SamSung Galaxy Note 4.

  - SamSung Galaxy Note 4 cho phép quý khách song song tiêu dùng đa dạng account Mail khác nhau, trường hợp bạn muốn đăng xuất account Mail trên SamSung Galaxy Note 4 bạn khiến cho như sau:
  - Bạn chọn “ cài đặt ” trên giao diện màn hình chính, sau chậm triển khai bạn chọn “ trương mục ”, rồi chọn vào account của Google, khi này thiết bị sẽ hiển thị tài khoản Mail của bạn, bạn kích chọn vào tài khoản mình muốn đăng xuất, trong giao diện tài khoản chậm tiến độ bạn kích vào biểu tượng ba dấu chấm, màn hình sẽ hiển thị hai tuyển lựa là “ đồng bộ ngay ” và “ xóa tài khoản ”, bạn chọn tiếp vào “ xóa trương mục ” để SamSung Galaxy Note 4 đăng xuất trương mục Mail cho bạn.

  Chọn " Xóa account " để đăng xuất trương mục Mail.
  nếu bạn đang có SamSung Galaxy Note 4 và muốn tiêu dùng Mail cho công tác và liên kết bạn bè, bạn còn chờ gì nữa hãy tiến hành đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4 đi, chúc Anh chị em thành công.

  Galaxy Note 4 đã thực thụ chinh phục người mua bởi những nâng cấp đáng giá Đó. ví như bạn đang trên hành trình kiếm tìm loại smartphone này thì hãy đến mang shop HUCA, chúng tôi sẽ dành cho phổ quát ưu đãi hấp dẫn.

  Tại Huca, luôn có các loại sản phẩm Samsung note 4 giá cả hợp lí, tuy nhiên Samsung Galaxy Note 4 Fullbox đang sở hữu mức giá quyến rũ chắc chắn bạn sẽ thích.
   
 2. zcolennaoz

  zcolennaoz New Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thank chủ thớt. Like
   
 3. Thanh Ngọc GL

  Thanh Ngọc GL New Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
 4. quocviet21051995

  quocviet21051995 Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  rat tien ich..!!!
   

Chia sẻ trang này