Hướng dẫn Hướng Dẫn Test iPhone Bằng Video.

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua' bắt đầu bởi manhcuong88, 14 Tháng chín 2016.

 1. manhcuong88

  manhcuong88 New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn test iPhone bằng Video:
  Em max rảnh nên trước quay nhiều video hướng dẫn test máy iPhone cũng như sưu tầm một số video hay hay cho anh chị em tham khảo. Bản thân em bán iPhone 4 năm rồi. Từng làm bán buôn iPhone nên những điều em chia sẽ có thể nó ngu ngu vì cách trình bày của em rất ngu. Nếu anh chị quan tâm chi tiết có thể Đăng Ký theo dõi video của em hoặc liên hệ Di Động Tầm Tay để gặp em. Em trình bày ngắn gọn ở nội dung Hướng dẫn test iPhone bằng Video có 4 nội dung chính.

  1. Nguồn Gốc Của iPhone Xách Tay Tại Việt Nam.
  2. Thị Trường iPhone Việt Nam mạnh như thế nào.
  3. Các lỗi thường gặp ở iPhone xách tay.
  4. Các kiểu bán hàng lừa đảo ( Hot Hot )

  A, NGUỒN GỐC CỦA IPHONE XÁCH TAY TẠI VIỆT NAM!
  Bạn nghĩ sao khái niệm iPhone xách tay? Nói luôn iPhone xách tay là khái niệm những chiếc iPhone trốn thuế theo đường xách tay hoặc buôn lậu. Nên dể dàng hiểu được sao nó rẻ thế. Tất nhiên những chiếc iPhone xách tay có 2 nguồn chính .

  • Hàng xách tay chuẩn: Những hàng này thường đi từ nước ngoài về không mang tính công nghiệp có ngĩa là số lượng ít nhưng máy chất chuẩn thôi rồi. Ví dụ: iPhone 7 mới ra và có xách tay ngay nhưng số lượng ít không đủ cho thị trường giá bị lên cao. Và nó không mang tính công nghiệp có nghĩa là nhập một lúc 100 máy hay 200 máy ( Đơn vị của con buôn là: Cây ). Hàng này thường người nhà gữi về hoặc số lượng rất ít. Hoặc có giá cao hơn hàng mang tính công nghiệp một xíu nhưng chất hàng không có gì bàn.
  • Hàng xách tay công nghiệp: Những chiếc iPhone sau khi hết hạn sử dụng hoặc người dùng đỗi lên đời của các nhà mạng hoặc thị trường chợ đen ăn trộm ăn cắp bên nước ngoài bị người Trung Quốc mua đi khắp thế giới mua lại. Nó là những chiếc máy đã qua sử dụng. Đủ tình trạng: Lỗi, Vở, Xấu, Đẹp, Nhở, Chết, Rơi Nước, Sửa không được ... Sau đó họ chuyển về cầu cảng HongKong theo các con tàu viễn dương. Từ HongKong họ bắt đầu bán theo kiểu đố tố theo lô 1000c hoặc 5000c . Và trong cái lô đó đủ tình trạng chứ ko phải đẹp hay xấu cả đâu nhé. Sau đó có thể các anh tay to Việt Nam ( Chén Pu = ÔM TẤT ) hoặc là người Thẩm Quyến họ ôm về. Tuy nhiên gần đây người Việt Nam bên Thẩm Quyến và HongKong nhiều lắm. Nhiều đến mức điểm danh đủ các anh tài có tiếng tại Hà Nội. Sau khi có hàng rồi họ bắt đầu phân loại ra. Loại nào bán được ngay chia làm nhở, Xấu, Đẹp, Kính Đẹp Vỏ Xấu > Để lên vỏ hoặc hỏng để sửa hoặc lấy linh kiện đắp sang con hỏng cái khác. Tất nhiên 2000c- 5000c bạn kiểm tra thế nào được. Nhà bao Hồng Kong chỉ cho bạn kiểm tra màn hình và wifi , Cứ lên nguồn là lấy. Nhiều khi tù mù lắm. Tùy lô Mỹ hay Nhật. Với kinh nghiệm thì hàng Nhật về chất hơn hàng Mỹ. Sau đó hàng chuyển về Việt Nam theo hai con đường. 1- Về Bằng Tường / Lạng Sơn sau đó về Hà Nội ( Thành phần này toàn ông to có tiền mới dám chơi ) ; 2- Về Móng Cái sau đó bán lại cho con buôn tiếp mới về đến Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác. Thời gian đây thì Móng Cái gần như mất cơ nhiều do nhiều anh tài của Việt nam đánh thẳng. Nên nhiều khi giá buôn Hà Nội còn thấp hơn ở Móng Cái đây chính là những yếu tố gây ra giá iPhone bị loạn thời gian vừa qua. Do không thống nhất giá của 2 con đường này.
  B. THỊ TRƯỜNG IPHONE VIỆT NAM MẠNH THẾ NÀO?
  • Mỗi ngày ước tính Việt Nam nhập tầm 3000-5000c iPhone vào nội địa nước ta qua các con đường công nghiệp kia. Chính vì vậy thị trường chúng ta quá mạnh và vẫn là trào lưu. Khi còn người dùng 1280 thì còn thị trường iPhone.
  • Các cửa hàng mọc lên như nấm và dày đặc. Khi công cụ thế giới phẳng có xuất hiện thì chẳng cớ gì người bán buôn không tiếp cận. Chính vì thế nên giá này tiếp cận những người trẻ và có vốn và rồi họ thành doanh nhân trẻ thành đạt. Phát triển bán lẻ để có tiền. Cuộc đua dần hướng về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của người bán hàng cả mà thôi.
  C. CÁC LỖI THƯỜNG GẶP Ở IPHONE XÁCH TAY
  Nói về lỗi nhiều lắm. Nhưng mình sẽ điểm qua các lỗi cơ bản cho các bạn thấy sau đó phần Dấu Hiệu kiểm tra mình sẻ trình bày bằng Video vì nói chẳng ai hiểu đâu. Mà video thì làm từ cái thời nói nhiều nên các cụ thông cảm cho em.
  • Lỗi Màn Hình Xanh: Lỗi này do đóng ổ cứng 100% nếu đối với máy xách tay chưa sử dụng mà đã bị. Lỗi này do phần cứng họ đóng lại Cặp. Những máy này thường là những máy iCloud bị ăn trộm ăn cắp bên nước ngoài nên họ thay đỗi thông tin thiết bị bằng cách này để Apple không phát hiện trên Sever. Tuy nhiên do đóng tay nên chất lượng kém xuất hiện màn xanh là bình thường. Giờ CNC rồi nên khó mà các cụ biết. Mà cũng chẳng còn loại này đâu vì nó đã hoàn thiện hơn nhiều. Nên tháo máy kiểm tra.
  • Máy Lock câu sim ghép thành Quốc Tế : Loại này xuất hiện nhiều chủ yếu là lừa gà. Giá giao buôn bọn này so với hàng chuẩn thường có thể 500k - 1000k nhiều bác thương gia vẫn có thói quen đảo cái này vào để kiếm thêm. Giống như các bạn bán trứng cút lộn trộn cút thường ấy mà. Loại này rất nhiều ngoài kia luôn.
  • Máy Bị Làm Lại Vỏ: Máy kính đẹp nhưng vỏ kim loại nên bắt ngoại lực nhanh rất dể mop và xấu. Vậy họ thay vỏ vào và bán mới có phải ngon không. Thay một cái vỏ iPhone 5 tầm 100k, iPhone 5S tầm 150k, iPhone 6 tầm 250k thôi mà. Nên họ sẽ thay vỏ bán cho bạn. Nhưng dù thay thế nào đi chăng nữa thì máy đó không nguyên bản nữa rồi. Rôi tháo ra lắp vào biết còn nguyên không? Với lại vỏ dựng sẽ ảnh hưởng đến mạch trên các khối sơ đồ và điều đó sẽ làm xuất hiện lỗi vặt.
  • Máy Ép Lại Kính: Máy ép lại kính xuất hiện giờ trên iphone 6 và 6 Plus nhiều lắm. Ép lại chẳng sao nhưng mà nhìn là biết. Chất lượng kính thì tầm 25k thôi. Chẳng nguyên bản cảm ứng thì thử dê dê nhanh là đứt ngay chẳng bằng zin. Tất nhiên cửa hàng hay làm để tiện đóng vỏ mới và bán mới giá chua chát cho anh em ngơ ngơ ham đẹp.
  • Máy Bị Lỗi Vặt: Máy khi nhập về ai cũng kiểm tra. Nhưng quá trình kiểm tra chỉ diễn ra trong vòng 2-4 phút còn bạn dùng dài hơn thế nhnều. Có những lỗi 2-4 hôm xuât hiện bạn mới biết được. Điều này cũng khá là nhiều vấn đề. Các cái loa mic cam. ... Chủ yếu là các bạn nên test lại thật cẩn thận. Chứ cửa hàng xác định dí thì bạn có mà chạy đằng trời.
  Các Video cho anh em tham Khảo

  Cách Test Màn Hình iPhone 6 Zin và Đã Ép Lại


  Hướng Dẫn Kiểm Tra Main iPhone 6


  Phân Biệt iPhone 5S dựng và Zin


  Phân Biệt Màn Hinh iPhone 5S Zin Và Lô


  Phân Biệt Vỏ Zin Và Vỏ Lô iPhone 5

  D. CÁC KIỂU BÁN HÀNG LỪA ĐẢO.
  1. Bán giá rẻ hơn bình thường 500-800k. Hẹn mua bán ngoài đường. Dùng Sim 11 số. ( Xuất hiện ở: nhattao và chợ tốt ... )
  2. Bán kiểu văn ( Lên đời nên bán, cho không dùng, thừa, mua cho vợ nhưng không thích, cần tiền gấp ) phụ kiện thì không có. Có thì nhìn mới cong và máy chẳgng có dử liệu mẹ gì. Toàn hàng dí chợ tốt hoặc dí người dùng.
  3. Đăng giá một đằng khăng khăng đẹp nhưng thật ra là đến đưa máy xấu. Nên các cụ hay bị kiểu này nhất. CHợ Tốt đó chứ ai.
  4. Đội nữa là in tem Techone hay các loại uy tín rồi xin hoá đơn giao bán giả vờ chính hãng. Loại này ngã tư sở có cả nhóm.
  5. Đến mua hàng test lỗi cho đỗi con khác và rồi lỗi thì bảo lỗi này do bẩn hoặc các vấn đề ABC thì bảo nó ABC đi rồi mới biết chứ. Lỗi vặt bán nói ngon ngọt sau đến mơ mà đỗi cùng lắm để lại sửa hộ.
  6. Máy dựng lòi nhưng không được bung tem . Bên trong sửa ầm ầm.
  7. Vào cửa hàng gặp một lúc 4-5 đứa mỗi đứa dí vào một câu và rồi sau lỗi tìm đứa kia ra cửa hàng đó bắt đền nó bảo nó không biết vì đứa kia là khách thế là xong.
  8. Bán hàng hẹn ngoài đường bảo vội test nhanh còn về. Loại đó lướt luôn. Hỏi luôn có lỗi ko đở mất công. Có lỗi ném máy luôn.
  Đấy là bài viết đầy nước mắt của em. Cụ nào cần thêm gì cứ Đang Ký chaner Youtube cần gì em làm video hướng dẫn cho.
   
 2. manhcuong88

  manhcuong88 New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Chẳng cụ nào quan tâm à
   
 3. manhcuong88

  manhcuong88 New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  chẳng có cụ nào quan tâm luôn đá
   

Chia sẻ trang này