Hướng dẫn test Xiaomi Redmi Note 3 Pro xách tay tại cửa hàng

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua' bắt đầu bởi nhungmc, 20 Tháng tư 2016.

 1. nhungmc

  nhungmc Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Siêu phẩm Xiaomi Redmi Note 3 Pro xách tay là mẫu smartphone của hãng Trung Quốc, tuy nhiên khi vào thị trường Việt Nam lại được đón nhận khá tốt. Để khách hàng có những mẹo khi lựa chọn máy thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 3 Pro xách tay, cùng tham khảo bài viết sau:

  [​IMG]

  Làm cách nào chọn mua sản phẩm Xiaomi Redmi Note 3 Pro xách tay chuẩn?
  Để chọn được một sản phẩm smartphone Xiaomi Redmi Note 3 Pro, bạn nên làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra vỏ hộp máy, bạn nên kiểm tra xem vỏ hộp có méo hoặc móp không, bởi có thể khi vận chuyển sẽ bị va đập ảnh hưởng tới vỏ bên ngoài của máy. Nhiều khách hàng thường nghĩ rằng vỏ hộp không giúp ích được gì cho khách hàng, tuy nhiên đây là suy nghĩ khá sai lầm bởi vỏ hộp chứa khá nhiều thông tin như thông tin nhà sản xuất, ngày sản xuất, mã IMEI để bạn có thể check.
  [​IMG]

  • Bước 2: Kiểm tra bên ngoài của máy: Với vỏ máy bên ngoài, bạn nên kiểm tra kĩ các góc của máy tránh mua phải những sản phẩm bị móp do nhiều yếu tố. Sau đó bạn kiểm tra tới các góc của màn hình, xem có bị bênh không?
  • Bước 3: Kiểm tra phụ kiện trong hộp máy bao gồm tai nghe, củ sạc, cáp sạc và một quyển sách hướng dẫn.
  Hướng dẫn test Xiaomi Redmi Note 3 Pro
  Cách test máy mới là một trong những điểm quan trọng nhất, với bất kỳ chiếc máy nào của hãng Xiaomi, sẽ có mã test nhất định.

  • Để test máy Xiaomi Redmi Note 3 Pro bạn vào phần di động > *#*#64663#*#* > gọi
  • Sau đó máy sẽ hiện ra các bài test khác nhau, bạn nên lần lượt làm theo sự chỉ dẫn của bài test, không nên bỏ qua bất cứ bài test nào bởi rất có thể tính năng mà bạn bỏ qua có trục trặc mà bạn không biết.
  • Bạn nên test chế độ vân tay, bởi với những chiếc điện thoại hiện đại thì hầu hết sẽ có chế độ vân tay khá nhạy bén. Và kèm theo đó là chế độ 3G, trong bài test bên trên không hề có test 3G, vì vậy, bạn nên sử dụng một chiếc sim 3G để thử xem nó có hoạt động binh thường không
  [​IMG]

  • Test chân sạc máy cũng khá quan trọng, bởi bạn có thể biết được chân sạc không có bất cứ một trục trặc gì trước khi mua về sử dụng.
  • Để kiểm tra khả năng cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 Pro xách tay thì các bạn sẽ truy cập mục 16. Touchpanel và vẽ 1 cách tự nhiên trên các ô vuông được bày sẵn trên máy, nếu các đường cảm ứng bạn vẽ ra là liền mạch không bị đứt đoạn thì cảm ứng hoàn toàn bình thường.
  [​IMG]

  • Kiểm tra loa bằng cách mở 1 bài nhạc bất kì của sản phẩm Xiaomi Redmi 3 Pro, sau đó bật âm lượng to dần để kiểm tra loa có bị dè hay không?
  • Kiểm tra camera chụp ảnh cũng như vậy, bạn chụp thử 1 ảnh bất kì rồi xem xét ảnh có mờ hay không, vỡ nét không?
  • Bạn kiểm tra cấu hình của sản phẩm đã đúng hay chưa?
  Trên đây là những hướng dẫn chọn mua Xiaomi Redmi Note 3 Pro xách tay và tổng hợp hướng dẫn test Xiaomi Redmi 3, hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho khách hàng có thể hiểu hơn và tích thêm một số mẹo để chọn mua một sản phẩm smartphone.
   

Chia sẻ trang này