Tin tức Ios 7 chính thức ra mắt với thiết kế phẳng hoàn toàn mới

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi LêDũng96, 11 Tháng sáu 2013.

 1. LêDũng96

  LêDũng96 Well-Known Member Staff Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  3,183
  Đã được thích:
  682
  Vậy là trong sự kiện WWDC 2013 Apple đã chính thức giới thiệu đến người dùng HĐH IOS7. Đúng như tin đồn trước đó, IOS7 có giao diện phẳng hóa, các icon ,phông chữ đã được thiết kế lại , slide to unlock kiểu mới,...
  [​IMG]
  iOS 7
  sử dụng các biểu tượng ứng dụng có phần màu mè và không có chiều sâu.

  Không chỉ là các biểu tượng, giao diện của tất cả các ứng dụng được cài đặt sẵn trong iOS 7 cũng được làm mới hoàn toàn với những xu hướng "phẳng hóa", không sử dụng những ứng dụng tạo chiều sâu và đơn giản hơn rất nhiều so với những phiên bản iOS trước đó.
  Hệ điều hành cho các thiết bị di động mới của Apple còn được cải tiến ở mảng đa nhiệm thông qua việc hiển thị thẻ trực quan hơn đối với các ứng dụng đang chạy nền (giống vớhệ điều hành WebOS của HP). Nhằm phục vụ tốt nhất cho trải nghiệm người dùng trên iOS 7 thì ứng dụng thường xuyên được sử dụng nhất sẽ được ưu tiên xử lý ở trạng thái nền nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi.  Ngoài ra, chế độ đa nhiệm cũng sẽ hỗ trợ nhiều loại ứng dụng hơn thay vì chỉ các ứng dụng được Apple cài đặt sẵn. Đồng thời iOS 7 cũng cho phép các ứng dụng có thể tự động cập nhật mà không ảnh hưởng nhiều tới thời lượng pin trên iPhone hay iPad. Đây là một tính năng khá hữu ích đối với dung lượng pin ít ỏi của iphone,ipad.

  Trong khi đó, các thư mục trên iOS 7 có thể hỗ trợ tới hàng trăm ứng dụng chứ không chỉ giới hạn ở con số 12 đến 16 ứng dụng. Hệ thống thông báo cũng được xử lý lại để không gây rối người dùng một khi xuất hiện quá nhiều thông báo.

  [​IMG]
  Thư mục trong
  iOS 7
  có thể chứa được nhiều ứng dụng hơn với số lượng lên đến hàng trăm.

  Và cuối cùng thì người dung IOS7 mới được sử dụng các phím trên thanh thông báo như người dùng android sau một thời gian ghen tỵ với HĐH của anh Google . Đây là một sự nâng cấp hoàn toàn mới đối với người dùng IOS , mặc dù nó là quá cũ so với android hay thậm chí là Symbian.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trình duyệt Safari trên iOS 7 cũng đã có sự thay đổi về giao diện lẫn tính năng và có phần giống với trình duyệt Chrome trên iOS. Có thể kể đến là khả năng cho phép người dùng tìm kiếm trực tiếp trên thanh địa chỉ như trên trình duyệt Chrome, thay vì tìm kiếm từ thanh tìm kiếm riêng biệt như trước đây. Mặt khác, Safari còn được nâng cấp với tính năng hỗ trợ duyệt web dạng toàn màn hình cung cấp thêm nhiều không gian hơn khi lướt web.

  [​IMG]

  Cũng tương tự như trên nền tảng OS X Mavericks, trình duyệt Safari cho iOS 7 còn được tích hợp tính năng iCloud Keychain để quản lý mật khẩu và đồng bộ hóa tài khoản đăng nhập trên các thiết bị.

  Được biết iOS 7 sẽ chính thức được phân phối tới tay người dùng vào mùa thu năm nay. Hệ điều hành di động iOS 7 sẽ hỗ trợ các thiết bị từ iPhone 4, iPad mini, iPad 2 và iPod Touch Gen 5 trở lên.

  LêDũng96.


   

Chia sẻ trang này