iphone 6 màn hình lớn: lợi hay hại

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi lanhanh, 25 Tháng chín 2014.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. lanhanh

  lanhanh Đột tử

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Những chiếc iPhone 6 Plus bị cong thường biến dạng ở vị trí nút âm lượng. Được biết, nguyên nhân bắt nguồn từ việc chiếc điện thoại này không những có kích thước lớn (5,5 inch) mà còn quá mỏng (7,1 mm).
  Các blogger về công nghệ tin rằng điều này rất quan trọng bởi người ta không mua điện thoại chỉ vì các thông số kỹ thuật và tính năng của sản phẩm, người ta còn sử dụng chúng như một xu hướng thời trang hay một phụ kiện đi kèm.

  Kích cỡ của chiếc điện thoại iPhone 6 Plus đang được cho là nguyên nhân làm chậm sức tiêu thụ của nó vì các loại túi quần phổ biến có vẻ như không chứa vừa chiếc điện thoại này.

  [​IMG]

  iPhone 6 Plus kích cỡ lớn là một bất tiện với nhiều người dùng

  Một cửa hàng Apple cho biết, tất cả khách hàng đến đây đều hỏi “Nó có vừa với túi của tôi không?”.Nhiều người do dự có nên mua điện thoại iPhone 6 Plus hay không vì nó chẳng những không vừa với các túi quần mà còn quá to để có thể cầm hay đeo trên tay.

  Abby Johnston trên blog Bustle viết: “Có lẽ phụ nữ đã không gặp may mắn đối với chiếc iPhones mới. Có hai giải pháp: Hoặc túi quần jeans của nữ phải rộng hơn hoặc chiếc iPhone phải nhỏ lại. Cái nào ổn hả mọi người?”.

  Tất nhiên là phụ nữ có thể bỏ điện thoại trong túi xách. Tuy nhiên, InfoWorld cũng than phiền rằng iPhone 6 Plus quá to đối với nam giới. Galen Gruman viết: “Vấn đề của tôi đối với chiếc iPhone là kích cỡ của nó không vừa với túi áo sơ mi của nam. Về cơ bản thì nó vừa nhưng không thoải mái và an toàn”.

  iPhone 6 Plus không bỏ lọt túi quần

  Trên Business Insider, một số phụ nữ còn lo là chiếc iPhone quá to có thể rơi ra khỏi túi quần và rớt xuống bồn cầu. Nếu bạn là người hay nhét điện thoại vào túi quần sau thì điều này là một vấn đề nghiêm trọng đấy, còn nếu bỏ vào túi trước, bạn sẽ bị cấn khi ngồi.

  Có lẽ vì những nguyên nhân trên mà iPhone 6 Plus hiện đang bán chậm hơn so với iPhone 6, không riêng thị trường nước ngoài, tại thị trường Việt Nam cũng vậy.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này