iPhone 6 Plus dễ dàng bẻ cong màn hình gấp 8 lần iPhone khác

Thảo luận trong 'Bán phụ kiện: Sạc cab, pin, ốp, tai nghe' bắt đầu bởi phongthuy, 21 Tháng sáu 2018.

 1. phongthuy

  phongthuy New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  iPhone 6 Plus dễ dàng bẻ cong màn hình gấp 8 lần iPhone khác. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho iPhone 6 Plus bị bể màn hình mặt kính thời gian gần đây. Tuy nhiên mãi cho đến gần đây vào tháng 6/2018 thì khi sự việc trên đã có rất nhiều người bị và các triệu chừng đều như nhau đó chính là vỡ màn hình iPhone 6 Plus

  iPhone 6 Plus dễ dàng bẻ cong màn hình gấp 8 lần iPhone khác
  Mới đây thì nhiều người dùng iPhone nhân định rằng iPhone 6 dễ bị gãy cong gấp khúc vỡ màn hình nhiều hơn so với iPhone 5s. Còn đối với iPhone 6 Plus thì con này lên đến 7.2 lần gần bằng 8 lần so với iPhone 5. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần nhấn mạnh vào màn hình khi chơi game hay nhét vào túi là cong và vỡ màn hình ngay lập tức.

  [​IMG]

  Giải pháp của Apple
  Sau khi sự kiện này xảy ra thì phía bên Apple đã sử dụng một loại hợp kim mới và tói tân tên là Epoxy để tái cấu trúc và củng cố sự cứng cáp cho iPhone 6 và chống lại lỗi liệt màn hình và cảm ứng.

  Kể từ vụ bê bối này Apple đã thực hiện hàng trăm hàng nghìn bài kiểm tra trước khi cho một sản phẩm ra sản xuất đại trà. Và kể từ đó thì thì iPhone 6 và 6 Plus đã không còn bị lỗi dễ dàng bẻ cong màn hình gấp 8 lần iPhone khác.

  Tuy nhiên đó chỉ áp dụng với các iPhone 6 và 6 Plus sau sự bê bối. Còn đối với các máy đã ra thị trường trước kia thì vẫn thường xuyên gặp lỗi này. Vì thế chúng tôi xin thông báo để đáp ứng nhu cầu của những đối tượng này thì chúng tôi xin mở dịch vụ thay màn hình iPhone 6 để giúp các bạn trải nghiệm tốt hơn với chiếc iPhone của mình, để tham gia chương trình thay màn hình iPhone 6 hà nội thì các bạn hãy đến với trang chủ chamsocdidong.com hoặc đến địa chỉ 42 Phố Vọng,Quận Đống Đa, Phường Phương Mai,Hà Nội để biết thêm chi tiết về thay màn hình iPhone 6 nhé. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho các bạn. Xin cảm ơn.
   

Chia sẻ trang này