iphone 6 tạo nên cơn sốt màn hình

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi lanhanh, 25 Tháng chín 2014.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. lanhanh

  lanhanh Đột tử

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  iPhone 6 Plus có màn hình LCD hoạt động tốt nhất mà chúng tôi từng kiểm tra. iPhone 6 Plus là màn hình (LCD hoặc OLED) smartphone thứ hai từng đạt được đánh giá Xanh (rất tốt tới xuất sắc) trong tất cả bài kiểm thử và các hạng mục đo kiểm (ngoài trừ đối với sự biến đổi độ sáng ở góc xem

  Khi nói tới màn hình, Apple luôn được đánh giá khá cao. Đây là nhà sản xuất smartphone đầu tiên tạo được cơn sốt màn hình có mật độ điểm ảnh rất cao trên điện thoại iPhone 4 màn hình Retina và màn hình của Apple thường được có độ chính xác về độ hiệu chỉnh cao và màu sắc chuẩn xác.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, với sự cạnh tranh gia tăng, Apple đã mất vị trí dẫn đầu trong năm qua khi hầu hết các nhà sản xuất Android khác trang bị màn hình tốt hơn trên điện thoại của họ. Nhưng với iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Apple dự định lấy lại “vương miện” màn hình tốt nhất.

  Sau khi kiểm tra nghiêm ngặt cả hai màn hình mới của điện thoại iPhone thế hệ mới, DisplayMate khẳng định: “Dựa trên những kiểm thử tại phòng thí nghiệm, iPhone 6 Plus có màn hình LCD hoạt động tốt nhất mà chúng tôi từng kiểm tra. iPhone 6 Plus là màn hình (LCD hoặc OLED) smartphone thứ hai từng đạt được đánh giá Xanh (rất tốt tới xuất sắc) trong tất cả bài kiểm thử và các hạng mục đo kiểm (ngoài trừ đối với sự biến đổi độ sáng ở góc xem – đây cũng là nhược điểm của tất cả các màn hình LCD). iPhone 6 Plus đã đưa chất lượng hiển thị màn hình LCD lên tầm cao mới. Cả hai điện thoại mới của Appel được trang bị các tấm panel LCD tốt nhất mà DisplayMate từng kiểm tra.

  Màn hình iPhone 6 có độ rộng dải màu (gamut) sRGB đạt 99% trong khi iPhone 6 Plus đạt đến 101% so với tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là khả năng tái tạo chính xác màu sắc gần như hoàn hảo và có thể sử dụng thoải mái ngoài trời dưới ánh sáng mạnh do kết hợp giữa độ sáng cao và độ trễ điều khiển cảm ứng thấp. Cụ thể DisplayMate đo được độ sáng màn hình của cả hai mẫu điện thoại là 550 cd/m2.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này