Toàn Quốc iPhone chính hãng ra đời như thế nào trong bao năm qua

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi igamemobiles, 30 Tháng ba 2014.

 1. igamemobiles

  igamemobiles Đột tử

  Tham gia ngày:
  30 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  iPhone chính hãng, khi lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2007, là cách đi trước thời đại, với giao diện màn hình cảm ứng lớn của nó, và các công nghệ như cảm ứng đa điểm, đà di chuyển, vv

  [​IMG]
  Greg Christie, một kỹ sư của Apple, đã nói chuyện với The Wall Street Journal , chi tiết sự phát triển của iPhone, tiết lộ đằng sau hậu trường thông tin về bao nhiêu tính năng của nó đến được. Trong khi hầu hết các thông tin bên trong về quá trình phát triển của iPhone nguyên bản đến từ cựu kỹ sư, Christie nói với WSJ về chủ đề này với sự cho phép của Apple.

  Ý định của công ty là để cho mọi người biết làm thế nào sáng tạoiPhone là vào năm 2007, ngay trước Apple-Samsung vi phạm bản quyền xét xử. Christie, người hiện đứng đầu nhóm nghiên cứu giao diện người dùng của Apple, cho biết, trong năm 2005, Jobs đã cho anh một tối hậu thư rằng nếu đội bóng của ông đặt ra tầm nhìn phần mềm của iPhone trong hai tuần, dự án sẽ được giao cho một nhóm khác nhau.

  Đội Christie đứng đằng sau nhiều tính năng đáng chú ý như iPhone swipe-to-unlock, thực hiện cuộc gọi từ sổ địa chỉ, và âm nhạc (iPod) ứng dụng.

  Tags: iphone cũ, iphone xách tay, iphone cần thơ, iphone đã qua sử dụng
   

Chia sẻ trang này