[kỳ lạ]LTE2 bị mất màn hình khóa

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 2' bắt đầu bởi Nhocjimmy, 20 Tháng chín 2013.

  1. Nhocjimmy

    Nhocjimmy Active Member

    Tham gia ngày:
    22 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    184
    Chào ae,mình đang xài rom sling 1.5.3,mọi ngày dùng ko bị sao,hôm nay tự nhiên mất cái màn hình khóa,ấn nút khóa mở lên là nó vào luôn màn hình chính,thử đủ kiểu khóa mà nó vẫn ko hiện ra cái màn khóa,rõ ràng là mình ko nghịch cái app nào trong system/app,ko hiểu tại sao nữa,ae ai biết khắc phục lỗi này ko?:(
     
    smilee thích bài này.
  2. smilee

    smilee Active Member

    Tham gia ngày:
    5 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    368
    Đã được thích:
    64
    thím này bên wap4u à . cái chibi của thằng zzk0i ???
     
  3. Nhocjimmy

    Nhocjimmy Active Member

    Tham gia ngày:
    22 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    184
    Ừ,mới dùng LTE2 nên chả biết gì:(
     
    smilee thích bài này.
  4. daviespham62

    daviespham62 Active Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    1,307
    Đã được thích:
    381
    Mình cũng bị, chắc tại xài laucher, mình cài go locker xài ln cho đẹp

    Gửi từ LG-F160K
     
  5. smilee

    smilee Active Member

    Tham gia ngày:
    5 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    368
    Đã được thích:
    64
    cái này chịu :D test sling 1 tháng rồi chưa gặp lỗi ấy
     
  6. ghostlee

    ghostlee New Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Bạn zô cho lockscreen setting xem có chọn power lock ko? có thể chưa chọn nên mới bị vậy đó :cool:
     
  7. asu

    asu Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    10
    mình cũng bị lỗi này. do mình dùng titan phá băng cái LGsetupwinzad nên bị mất khóa màn hình, reset lại máy cái là lại bình thường
     
  8. Trung SGN

    Trung SGN Active Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    1,506
    Đã được thích:
    375
    Đang ở 1.5.3 này chẳng thấy sao cả nhỉ ? Hôm trước xóa cả cái mở khóa khuôn mặt ... có lẽ xóa nhầm ứng dụng nào đó rồi ....
     

Chia sẻ trang này