Tin tức KitKat nâng hiệu năng của LG G2 lên tới 17%

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi thanhhanhlove, 23 Tháng hai 2014.

 1. thanhhanhlove

  thanhhanhlove Active Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  768
  Đã được thích:
  318
  2 phiên bản khác nhau của một hệ điều hành khi sử dụng sẽ có những hiệu năng khác nhau. Jelly Bean( Android 4.3)và Kitkat( Android 4.4) cũng vậy. Ở cùng một thiết bị điện tử sẽ có những hiệu quả khác nhau.
  Nếu như bạn sống tại Anh và hiện đang sở hữu một chiếc LG G2, thì rất có thể bạn sẽ được xem các cập nhật cho chiếc điện thoại này. Thời gian mà hãng LG dự kiến sẽ cập nhật hệ điều hành cho sản phẩm LG G2 từ Jelly Bean thành hệ điều hành Kitkat, thậm chi việc cập nhật này có thể sẽ điễn ra sớm hơn nữa.

  [​IMG]

  Biểu tượng của Android 4.4

  Với việc sử dụng Kitkat-hệ điều hành mới nhất của Android, sẽ đem lại cho người dùng một vài trải nghiệm những tính năng mới và khá là tiện dụng. Nhưng những gì mà người dùng quan tâm đến đó là: "làm thế nào để phần cứng của smatphone có thể tương thích cũng như hoạt động tốt với hệ điều hành mới này. Tuy nhiên, với việc sử dụng Kitkat, sự khác biệt của nó chính là cải thiện hệ thống, ngay cả đối với những chiếc smatphone có phần cứng rát thấp.

  LG có đưa ra nhận xét về việc nâng cấp và sử dụng Android 4.4.2 từ Android 4.3 sẽ giúp cho chiếc G2 của họ gia tăng thêm 17% hiệu suất khi chạy các ứng dụng trên điện thoại của mình. Hiệu suất Pin của điện thoại cũng được cải thiện một phần, còn những thứ khác trên điện thoại chỉ đơn giản là hoạt động một cách nhanh hơn, mạnh mẽ hơn.

  [​IMG]

  LG G2 sử dụng hệ điều hành Kitkat

  Ngoài ra, việc nâng cấp lên phiên bản Android 4.4.2 còn giúp cho bạn có một trình duyệt web nhanh hơn, việc giải tri trở nên hiệu quả hơn. Và thậm trí với cả công nghệ điện toán đám mây, kết nối tới những máy in mà không cần sử dụng đến dây kết nối mà chỉ cần thông qua kết nối Bluetooth hoặc Wifi. Hãng LG đã tiến hành một số thử nghiệm và đã cung cấp một số chi tiết sẽ nhanh hơn khi sử dụng Kitkat. Bạn có thể chờ đợi để trải nghiệm tốc độ và hiệu suất cao hơn của LG G2 của bạn khi nó đưowcj cập nhật hệ điều hành Kitkat.


  Video LG G2 sử dụng hệ điều hành Kitkat
   
 2. minhtuan1906

  minhtuan1906 Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  18
  nhanh hơn tẹo cũng không quan trọng lắm, chậm mà giá ok cũng chơi
   
 3. vananuan

  vananuan Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  2,070
  Đã được thích:
  669
  mình thì quan trọng các tính năng tiện ích trong công việc và đời sống !
   
 4. s2kelvin

  s2kelvin Active Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  1,527
  Đã được thích:
  335
  Mình thì thix cái mới mẻ
   

Chia sẻ trang này