Hỏi Lỗi chụp hình SU640

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 1' bắt đầu bởi ndthang04, 21 Tháng mười một 2013.

  1. ndthang04

    ndthang04 New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Có ai bị lỗi giống mình không nhỉ. Hình sau khi chụp thì bị lỗi, không xem được. Copy vào laptop thì cũng vậy.
     

    Các file đính kèm:

  2. ndthang04

    ndthang04 New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    quay phim cũng lỗi tuốt. Nhưng không phải hình nào cũng bị.
     
  3. ndthang04

    ndthang04 New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Trước dùng bản rom bên choimobile bị, giờ đang dùng sphinx v4 thì vẫn lỗi đó, ko bác nào gặp à. Có khi nào thẻ nhớ bị lỗi ko nhỉ
     
  4. Suu

    Suu New Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Lỗi này bạn đã xử lý được chưa, mình hiện cũng bị lỗi như thế này mà không biết làm sao để khacsww phục
     
  5. Suu

    Suu New Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Mình mới dùng được 1 tháng, mà không thấy ai có lỗi giống mình và bạn thì phải. chán thật
     
    ndthang04 thích bài này.
  6. Trần Anh

    Trần Anh Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    3,245
    Đã được thích:
    1,281
    Mình nghĩ do thẻ nhớ, vì mình cũng có một cái thẻ bị thế này
    Bạn tải thử ứng dụng SD Tool trên CHPlay chụp ngay phần SD Card info up lên đây giúp mình nhé, và test xem tốc độ ghi của nó bao nhiêu nữa ^^
     
    ndthang04 thích bài này.
  7. Suu

    Suu New Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Sao mình không tải được ảnh chụp lên nhỉ
    tốc độ ghi 2.2, tốc độ đọc 10.0
    còn chụp màn hình rồi mà không gửi được ảnh lên cho bạn.
     
  8. Suu

    Suu New Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Mình không up ản được
    nhưng tốc độ đọc là 10.0
    tốc độ ghi là 2.2

    không biết có vấn đề chi về thẻ không nữa
     
  9. Trần Anh

    Trần Anh Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    3,245
    Đã được thích:
    1,281
    Thế thì thẻ kém rồi. Bạn xem chỗ OEM, nếu ko ghi hoặc ko rõ ràng thì nẻn đổi thẻ đi. Thẻ mình samsung hiện SM[​IMG]

    Gửi từ LG-LU6200 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  10. Suu

    Suu New Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    thank bạn
    thẻ mình không hiện chỉ có chữ o thôi

    Nếu mua thẻ mới muốn test thẻ thì thế nào bạn nhỉ
     
  11. Trần Anh

    Trần Anh Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    3,245
    Đã được thích:
    1,281
    Mua thẻ mới bạn cũng dùng phần mềm này test tốc độ với xem nó có phải thẻ chính hãng ko. Nên chọn thẻ class 6 trở lên.
    Bạn có thể qua saiback.com mua thẻ, mình đã mua nhiều ở đây và chưa vấn đề gì :D

    Gửi từ LG-LU6200 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  12. Suu

    Suu New Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Oke, thank bạn nhé\\
    tối về mình thử cái coi
     
  13. Trần Anh

    Trần Anh Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    3,245
    Đã được thích:
    1,281
    Ảnh chụp 8mp có ảnh khoảng từ 3 đến 4 MB, thẻ chỉ ghi đc 2MB/s nên ko ghi kịp gây lỗi

    Gửi từ LG-LU6200 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  14. ndthang04

    ndthang04 New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Mình dùng thẻ transcend 16G class 10 nên đảm bảo là ghi kịp :D, sau khi chụp hình xong mình hay có thói quen xem lại hình vừa chụp thì thấy vẫn bình thường, hôm sau xem lại mới bị. Thẻ nhớ này mình dùng cho máy ảnh DSLR vẫn bình thường, ko lỗi lầm gì. Còn điện thoại thì từ lúc thay cái thẻ 2G của samsung vào thì ko bị vậy nữa, mình cũng đoán là do SU của mình ko tương thích với cái thẻ class 10 kia.
     
  15. Trần Anh

    Trần Anh Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    3,245
    Đã được thích:
    1,281
    Mình đang dùng thẻ 32GB class 10, dùng tốt mà bạn. Bạn up lại rom mà k hết thì có thể do khay thẻ của bạn

    Gửi từ LG-LU6200 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  16. ndthang04

    ndthang04 New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    up nhiều rom rồi mà vẫn vậy, chắc an phận xài 8G thôi
     
  17. Trần Anh

    Trần Anh Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    3,245
    Đã được thích:
    1,281
    Bạn đã thử cách kiểm tra thẻ nhớ mình nói chưa. Thẻ trancend thì oem id là TS thì phải

    Gửi từ LG-LU6200 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     

Chia sẻ trang này