Tin tức LG G2 sẽ được có ColorOS chính thức ?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi iloveLG2, 14 Tháng ba 2014.

 1. iloveLG2

  iloveLG2 New Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Các bác ơi, thấy bạn bè e đang share thông tin này. Nghe bảo nếu kết thúc bình chọn mà LG G2 được số bình chọn cao nhất thì sẽ có 1 bản ColorOS "chính chủ" dành cho nó.
  [​IMG]
  "ColorOS là gì?

  ColorOS là hệ điều hành di động được tùy chỉnh cao từ hệ thống Android gốc nhằm phục vụ thói quen của người dùng di động từ các quốc gia khác nhau. Dựa trên triết lý "Vẻ đẹp & Công nghệ", thiết kế của chúng tôi hướng tới mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản nhưng đầy thú vị cùng với thể hiện đồ họa hoàn hảo. Người dùng sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước vẻ đẹp của công nghệ.
  ColorOS được thiết kế với tư duy về người dùng. Chúng tôi liên tục trao đổi với người dùng của mình trong quá trình phát triển để có thể cùng hợp tác và liên tục cải thiện sản phẩm hướng tới sự hoàn mỹ.(Xem nhiều)

  Các bạn có đồng ý với Xuân 1 điều là những ai không sở hữu 1 smartphone OPPO nên có cơ hội được sử dụng ColorOS ngay trên chính thiết bị họ đang sở hữu không ? Chính vì vậy, ColorOS Team đã mời những developer dành tâm sức vào dự án Porting ColorOS.
  Vậy trong những điện thoại này, bạn yêu thích chiếc điện thoại nào nhất, và mong muốn nó được sử dụng ColorOS ?

  Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi lựa chọn ra thiết bị đầu tiên không thuộc OPPO sẽ được hỗ trợ bản ColorOS chính thức nhé.

  Thời gian bình chọn :
  14/3 -23/3

  Lưu ý: Hoạt động bình chọn này cũng đang tổ chức tại oppoforums, kết quả sẽ dựa trên tổng số bình chọn trên cả 2 forum. "

  Vậy các bác giúp mình 1 tay bình chọn cho LG G2 nhé, để em nó có được bản rom ColorOS chính thức

  Vào đây để tham gia bình chọn, nhớ đăng ký tài khoản nhé các bác.
   
  Last edited: 14 Tháng ba 2014

Chia sẻ trang này