Tin tức LG G3 được cài sẵn tính năng bảo mật từ McAfee

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Hongphuc1992, 16 Tháng sáu 2014.

 1. Hongphuc1992

  Hongphuc1992 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  1,565
  Đã được thích:
  952
  Theo LG và McAfee cho biết, chiếc smartphone cao cấp G3 sẽ được đi kèm với ứng dụng bảo mật Mobile Security, mang đến khả năng chống trộm mới cho người dùng.  [​IMG]
  LG G3.


  Mobile Security được thiết kế để bảo vệ người dùng tránh bị reset máy trái phép và cũng đi kèm với ứng dụng Kill Switch để họ có thể vô hiệu hóa thiết bị từ xa trong trường hợp nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Bên cạnh đó nó cũng cho phép chủ sở hữu G3 dễ dàng xóa sạch dữ liệu trên thiết bị.

  Theo đại diện của LG, việc trang bị cho G3 tính năng bảo mật Mobile Security từ McAfee nhằm đối phó với số lượng ngày càng tăng của các phần mềm độc hại và tấn công mạng thông qua smartphone. Trong đó, Kill Switch đảm bảo rằng người dùng có thể bảo vệ thiết bị của mình một cách toàn diện nhất.

  Màn hình khóa của McAfee Mobile Security có khả năng chặn hoạt động reset hoặc root máy, vì nó yêu cầu phải cung cấp mật khẩu xác thực. Người dùng có thể kiểm soát các tính năng trên máy thông qua điện thoại hoặc giao diện điều khiển trên nền web.

  Ngoài những tính năng nói trên, G3 cũng đi kèm với nhiều tính năng mới có trong McAfee Mobile Security, bao gồm chống vi rút, sao lưu dữ liệu, khóa/xóa dữ liệu từ xa và theo dõi từ xa. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trong vòng 5 năm.

  Theo LG và McAfee, ứng dụng bảo mật nói trên đã được cài sẵn trên G3, trong đó Kill Switch được kích hoạt một cách tự động từ ngày 28/5.

  Theo Softpedia
   
  lgmobile and tiendungnst like this.

Chia sẻ trang này