LG V40 có cảm biến khuôn mặt 3D và 5 Camera cực bá đạo

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi xdavn, 19 Tháng tám 2018.

 1. xdavn

  xdavn New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Theo nguồn tin của Android Police, chiếc flagship tiếp theo của LG - V40 sẽ có đến 5 camera để có thể trở nên nổi bật giữa hàng loạt những chiếc smartphone hiện tại. Theo đó, LG V40 Quốc Tế sẽ có 3 camera phía sau và 2 camera phía trước. Ngoài ra, V40 nhiều khả năng sẽ được trang bị cả công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D.
  LGV40.jpg
  Ba camera phía sau sẽ bao gồm 1 wide, 1 ultrawide và 1 cảm biến thứ 3 chưa xác định được. Chiếc camera thứ 3 này có thể đùng để zoom hình ảnh, nội suy hình ảnh hoặc cũng có thể là cảm biến đơn sắc. Trong khi đó, camera kép phía trước không phải để selfie góc rộng hay xoá phông như nhiều hãng Trung Quốc đã làm, thay vào đó 2 chiếc camera này được cho là sẽ hỗ trợ cho việc quét khuôn mặt 3D.

  Ngoài ra, LG V40 Hàn Quốc sẽ có thiết kế tương tự như G7 ThinQ chủ yếu tăng kích thước, vẫn có tai thỏ có thể ẩn được và trang bị con chip Snapdragon 845. Máy cũng sẽ có nút bấm riêng cho Google Assistant và cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng theo truyền thống chứ không đem xuống dưới màn hình.
   

Chia sẻ trang này