Hỏi lỗi chớp màn hình ở room 14.4 vs 20.4

Thảo luận trong 'LG Optimus G Pro' bắt đầu bởi liem, 26 Tháng tư 2014.

  1. liem

    liem Active Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    83
    Mình cài cả 2 room đều bị cái lỗi khó chịu này, chớp khoảng 1/2s khi vào cmt trên face hoặc các web,....
    Bản 20.4 thì chớp ít hơn, k bít có ai bị như mình k và có cách nào khắc phục k :((
     
    mai_tien_dat_251 thích bài này.
  2. liem

    liem Active Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    83
    Máy chỉ cài đúng 3 app ucweb+face+es file...
    Up up
     
  3. phuphat1986

    phuphat1986 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng một 2014
    Bài viết:
    2,635
    Đã được thích:
    1,844
    Bản L phải ko???
     
  4. mio012

    mio012 Active Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    655
    Đã được thích:
    237
    bạn nên về stock xem có hết khg?
     
  5. liem

    liem Active Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    83
    Uh bản L bạn, i như rằng đánh chử là fải chớp :laugh:
     
  6. anhtuan04dtd

    anhtuan04dtd Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    28 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    1,354
    Đã được thích:
    1,030
    Xóa labankey cài go thử. Xóa cpu-z thử nha

    Gửi từ LG-F240L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
    liem thích bài này.
  7. liem

    liem Active Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    83
    Stock thì k bị bạn có 14.4 vs 20.4 mình bị, máy mình chỉ có 2 room k up qua sphinx thử đc :((
     
  8. phuphat1986

    phuphat1986 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng một 2014
    Bài viết:
    2,635
    Đã được thích:
    1,844
    hình như là do bản ROM của S, K ko tương thích hoàn toàn với bản L đó bác
     
  9. liem

    liem Active Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    83
    Bản 14.4 L xài chuẩn nhất bn ơi tại đc build trên nền v20d của L, bản 20.4 là v20e của K máy mát mà pin nóng lắm :(( (máy của bác radeonmaya là f240L )
    Cũng định thử room bn mà tại wifi yếu ngại đown :laugh:
     
  10. mai_tien_dat_251

    mai_tien_dat_251 Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    21
    mình bản L và cũng bị trường hợp tương tự như bác chủ thớt
     
    liem thích bài này.
  11. mio012

    mio012 Active Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    655
    Đã được thích:
    237
    Máy mình cũng L có bị gì đâu
     
  12. liem

    liem Active Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    83
    Bạn vào lgviet cmt hoặc vô face cmt hoặc bấm vô cái cập nhật ứng dụng thử xem, bấm vài chục lần, cmt xong xóa vài chục pát thế nào cũng dính 1 pát, chớp chớp í nó xảy ra nhanh lắm 1/4 đến 1/2 giây, để độ sáng 50% rồi test thử xem
     
  13. liem

    liem Active Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    83
    Có cách khắc phục j k bạn , sáng giờ chiến 2 cục pin thấy vẫn pị mà nhanh cở 0,2s ah :laugh:
     
  14. mai_tien_dat_251

    mai_tien_dat_251 Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    21
    mình chuyển sang rom khác thì ko bị nữa
     
    liem thích bài này.
  15. liem

    liem Active Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    83
    Máy bạn jờ xài room j rùi, thấy bản 14.4 ngon quá hix,mà lỗi z k bí khắc phục sao
     
  16. liem

    liem Active Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    83
    up up k con ai bị lỗi này á
     
  17. mai_tien_dat_251

    mai_tien_dat_251 Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    21
    giờ xài bản 1.5 rồi nên ko thấy bị nữa :laugh:))
     
  18. n00bietar

    n00bietar Active Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng một 2014
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    60
    Hình như là do cái gravity box. Máy mình f240l xài 1.3 lúc đầu ko bị, lúc sau cài gravity thì có biện tượng chơp khi duyệt web, xóa đi thì hết bị, cài lại thì thỉnh thoảng lại bi nhưng ít lắm cũng ko đáng kể. Trước mình xài 20.4 ko thấy bị nhưng nong quá nên chuyển qua 1.3 thấy mát hơn tí.

    Gửi từ LG-F240L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
     
    mai_tien_dat_251 and liem like this.
  19. liem

    liem Active Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    83
    mình khắc phục đc rồi vô system app xóa cái trình duyệt gốc đi xài uc hoac dolphin hít bị ặc
     
  20. nthone

    nthone Active Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    963
    Đã được thích:
    226
    SAo không nghi là phần cứng ??? mình khởi động lại là bị ( khi để lâu hoặc máy nóng quá restar lại lên cứ nháy nháy )
     

Chia sẻ trang này