Lỗi Pin LG Optimus G F180

Thảo luận trong 'Phòng khám LGViệt' bắt đầu bởi thoan, 3 Tháng sáu 2014.

 1. thoan

  thoan New Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Tình hình là em mới mua 1 em lg g f180, mà thỉnh thoảng pin máy e còn khoảng 50 - 70% mà 1 phát sụt luôn hết sạch pin. Các bác cho e hỏi thế có phải tại pin không ạ.
   
 2. Shinic

  Shinic Active Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  50
  cũng phải kiểm tra xem chính xác do pin hay ko. thay thử 1 quả là biết ngay mà. mang qua mình kt cho
   
 3. Nguyen Ba Chien

  Nguyen Ba Chien New Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  3
  Máy mình mới bị bệnh này và h ok. Bạn uprom và xóa fie baterystar.bin trong systerm nhé. Xong việc đó bạn tháo máy ra. Trước tiên là vệ sinh máy cho noa sạch sẽ .
  Sau khi sạch sẽ bác vệ sinh lại chấu pin 1 lần cho chắc. Tiếp theo bác lấy cây kim khâu đũng quần ... Kim khâu loại nhỏ ý. Bác lách vào cái khe pin cho nó sát lại với nhau. Khe của quả pin nhé..đảm bảo chắc chắn nó đc kết nối ok thì bạn bật máy lên và test. Nếu ok thì tốt . mà ko ok thì thay pin trước tiên. Mà ko thì mang cho các bác thợ check cho.
  Dạo này mình không tin được tay nghề của ps:ông thợ nào, giờ nhiều quán điện thoại. Để tìm được 1 anh sửa chuẩn thì khó lắm.
  Mình thì ko phải thợ. Nhưng đt hỏng nhiều, và nhiều lần mang cho thợ thì chỉ sửa mấy bệnh nhỏ nhỏ và thay linh kiện thui. Chứ 1 người sửa chuẩn khó lắm, nên mhieeuf khi bệnh nhỏ sợ mang ra cho các bác thợ nghiên cứu thành bệnh to.
  Mà mình thấy các diễn đàn h ko như xưa. Ngày xưa người ta chia sẻ thông tin tận tình. Hướng dẫn sơ đồ và caxha làm chi tiết, hình ảnh rõ nét. Giờ thì....
  Chúc bác gặp may, tự nhiên nói linh tinh. Anh em thợ cho em xin ý kiến ạ
   

Chia sẻ trang này