Chia sẻ LTE II đã chết?

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 2' bắt đầu bởi Faro, 14 Tháng chín 2014.

 1. Faro

  Faro New Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3
  Chỉ cách đây hơn 1 tháng thôi, vẫn còn ngồi hóng KK cho em nó, sau đó là MIUI-Minimal, và gần đây nhất là bản MIUI huyền thoại. Lót dép hết lần này đến lần khác rốt cuộc cũng chỉ là những quả boom xịt, các mod-er có vẻ ko còn mặn mà với LTE II nữa rồi. Vào diễn đàn cập nhật hàng ngày thì hầu như toàn những topic hỏi đáp ...
  Cứ đà này, có lẽ sau ngày hôm nay mình sẽ chỉ có thể cài lại vài bản rom cũ để cảm nhận những tinh hoa của LTE II ... Cái cảm giác chờ đợi bản rom mới ra lò, up và trải nghiệm chắc sẽ ko còn nữa ...
  P.s: Tối rồi viết lách hơi sến, nhưng thực sự thấy khá buồn. Không biết các bác có cảm giác giống em ko?
   
  nh0kxal0 and cong khanh like this.
 2. tinhsdigiit

  tinhsdigiit New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  10
  nói đã chết thì hơi quá. nói thiệt cái vụ ra 4.4 có thì tốt mà hem có với mình cũng chả sao. mình xài qua nhiều đt cũng như gần đây cũng mua xong con g3 rùi bán. cảm nhận của mình thì dòng android các hệ 4.1, 4.2, 4.3, 4.4 trông cũng chả khác nhau là mấy. có chăng khác là 1 số khác biệt ở giao diện cũng như các thanh tuỳ chỉnh. cả khi xài con g3 mình cũng thấy nó mạnh hơn và nhiều chức năng hơn nhiều lte2 nhưng nói chung trên con lte2 hội tủ đủ mọi thứ mình cần có cho 1 chiếc smartfone đắc lực. vì thế mình đã quyết định gắn bó lâu hơn nữa với con dế này dù đã xài hơn 1 năm và có lẽ trong năm nay mình cũng chả có ý định đổi máy khác. riêng mình thấy cấu hình 2 nhân, bộ nhớ 16gb, ram 2gb khá là ổn đủ để chạy và cày các ứng dụng thông dụng hiện nay mà không phải e dè gì và trong thời gian tới chắc cũng không nhiều ứng dụng vượt ngưỡng cấu hình này. hoạ có chăng cái không hài lòng nhiều nhất ở con này là âm thanh loa ngoài khá bé và camera thì ẹ quá.
  nói chung mình nghĩ có kitkat chắc thay đổi chủ yếu là cái con số 4.4.x trong phần about chứ có gì khác mấy đâu. cứ an tâm mà xài :3
   
  tuongmap thích bài này.
 3. bác sĩ mobile

  bác sĩ mobile Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  21,039
  Đã được thích:
  1,688
  LTE2 vẫn là một sản phẩm đáng được quan tâm trong phân khúc điện thoại tầm trung (hoặc cao hơn máy cỏ chút), so sánh giá tiền và chức năng thì đáng để lựa chọn. Dòng này trong 2 3 năm tới vẫn sống tốt :)
   
 4. ggunf

  ggunf Active Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  214
  Bạn nói bạn lên g3 rồi bạn xài thấy giống lte2 và bán g3 để xài lại lte2 nghe có vẻ chém quá. Chả ai đời đã lên g3 xài rồi lại xuống lte2, nếu không nói quá chắc bạn đang nói là chỉ là bạn mượn ai đó xài qua loa rồi nói thế. Thà bạn so sánh với lu62 củng đc mình chấp nhận, lên 4.4 là 1 sự khác biệt nhìu về phần mềm chứ không phải about. Nếu nói như bạn chắc mấy dòng cao cấp ra sau chả ai thèm xài nhỉ.
   
  aladin.huy1 thích bài này.
 5. tinhsdigiit

  tinhsdigiit New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  10
  cần gì phải chém. bản thân mình không bao giờ bỏ ra hơn 4tr để gắn bó với 1 cái đt và với con g3 cũng vậy. được giá thì bán cho có lời chứ ngu gì ngâm lâu. về tính năng nó hơn nhiều nhưng những tính năng mới đó nó cũng chưa gọi là cần thiết. còn như tớ đã nói tớ nhấn mạnh về việc cấu hình và các chức năng có sẵn trên lte2 phù hợp với nhu cầu sử dụng chứ có nói là con g3 chức năng giống con lte2 đâu. tài sản của người khác xài sao bán sao tuỳ họ chứ có cần nhặng xị so g3, với chả lu6200 thế hem bạn. còn về khác biệt về phần mềm thì rõ đúng nhưng tớ thấy những khác biệt đó chưa rõ ràng và cũng chưa đủ thuyết phục tớ phải trông chờ quá vào bản kk. android là 1 hệ điều hành có khả năng tuỳ biến cao và khả năng tương thích ứng dụng của jb 4.1 vẫn khá tốt chứ có phải hạn chế như eclair 2.1 hay donut 1.6 đâu mà lo.
   
  tuongmap, kenshin854 and cong khanh like this.
 6. kenshin854

  kenshin854 Active Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  53
  Thực tế thì hóng thì hóng cho bằng anh bằng em, chứ thằng em mình xài con note3 mình thấy Kitkat cũng tốt mà JB cũng tốt. Những game hay ứng dụng nó chạy dc thì máy mình cũng chạy dc, chả thấy khác biệt gì. Mấy ông bên G còn kêu là Kitkat hao pin hơn JB rồi đổ thừa kitkat làm hỏng cảm ứng đang kêu gọi down xuống 4.1 kìa. Tuy nói thế có phần hơi quá lố nhưng rõ ràng là những tiện ích kitkat mang lại chưa rõ ràng hơn JB bao nhiêu. Ko có kitkat thì cũng buồn thật vì ai mà ko muốn xài phiên bản mới chứ, nhưng nó cũng chưa thực sự gọi là thiết yếu lắm vì mình cảm thấy 2 cái quan trọng nhất của kitkat là pin và tương thích ứng dụng không hơn JB bao nhiêu.
   
  tuongmap thích bài này.
 7. Hữu Cường

  Hữu Cường Active Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  321
  Đã được thích:
  38
  Vào 4rum là thấy 1 đống vàng khè " Hỏi Đáp" nản thật
   
 8. ggunf

  ggunf Active Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  214
  Thế ban đầu bạn không so sánh thực tế 1 chút đi bạn. Chả ai đời nói như bạn xong kết 1 câu cuối là nó chả khác gì ngoài con số 4 ở phần about thỳ kkhông chém chứ là gì?
   
 9. sony tèo

  sony tèo Active Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  41
  chú có vẻ sành dt gớm.hay chỉ là con gà biết kêu te te.xin lỗi k dám đọc hết cmt của chú mình thấy gai và ngứa cái chổ ấy kinh khủng.chả biết mie gì về android thì lên google thần thánh mà tìm hiểu nhé.Khẳng định vs bác chả đâu 1 mình bác đã có G3 nhé.Đừng có đem so sánh càng.thích thì về đây e đập cho 1 cái g3 con đầu tiên xách tay về vn đây bác ạ.Cứ nói như thần thánh khác vs chả giống.rỏ khổ.
   
  ggunf thích bài này.
 10. tinhsdigiit

  tinhsdigiit New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  10
  thế chú biết gì về đt nói anh nghe chơi thử. anh mặc cha con g3 đầu tiên xách tay về VN của chú ra sao anh không cần biết. anh có cả cái cửa hàng đt cho chú lựa. nói với chú thẩm phán đây với chú quan toà ở trên chả thấy nói chuyện cho ra hồn mà chỉ giỏi kết tội. xin lỗi chứ chứ có 1 cái đt thì giá nó cùng lắm vài triệu, chục triệu so ở đời nó quá ư bé nhỏ. cái đáng quan tâm là cái trải nghiệm ở nó. không dám đọc hết cmt thì anh cho tiền học tiếp hết lớp 1 để đọc tiếp nhé. như tôi đây đã nói rằng việc nâng cấp lên 4.4 với tôi không quan trọng bởi vì nhu cầu cũng như yêu cầu của tôi đối với 1 chiếc máy ổn định đã có trên con lte2 rồi chớ tôi có nói từ nào là con g3 của mấy chú cùi hay chả hơn con lte2 đâu mà sồn sột lên cả thể :D. mỗi con người tự có lựa chọn của mình và có quan điểm riêng của mình về tiêu dùng chứ có phải thằng nào cũng giống thằng nào đâu mà rống lên cả thế. ai mà chẳng muốn trải nghiệm công nghệ mới. nhưng trải nghiệm xong thì có người tìm ra cái mình cần và cái mình không cần.
  và mạn phép trích lại lời của bạn kenshin854 ở trên ".....mình thấy Kitkat cũng tốt mà JB cũng tốt. Những game hay ứng dụng nó chạy dc thì máy mình cũng chạy dc, chả thấy khác biệt gì. Mấy ông bên G còn kêu là Kitkat hao pin hơn JB rồi đổ thừa kitkat làm hỏng cảm ứng đang kêu gọi down xuống 4.1 kìa. Tuy nói thế có phần hơi quá lố nhưng rõ ràng là những tiện ích kitkat mang lại chưa rõ ràng hơn JB bao nhiêu. Ko có kitkat thì cũng buồn thật vì ai mà ko muốn xài phiên bản mới chứ, nhưng nó cũng chưa thực sự gọi là thiết yếu lắm vì mình cảm thấy 2 cái quan trọng nhất của kitkat là pin và tương thích ứng dụng không hơn JB bao nhiêu."

  nói lại lần nữa không có ý gây war và nhắc tới g3 như là 1 kinh nghiệm sử dụng chứ không phải là "dìm hàng siêu phẩm" gì nhé. bạn xài g3 của bạn bạn cư xài. tiền của bạn bạn có quyền. nhưng tôi cmt ở đây là để phát biểu ý kiến cá nhân về việc có quan trọng hay không việc lên 4.4 trên con lte2. quan niệm của tôi từ trước tới nay là tìm hiểu và làm chủ thiết bị để nó phục vụ đắc lực cho mình ở hiệu suất cao nhất. còn mấy bạn muốn đọ óc ai khôn hay đọ xem con g3 thằng nào bóng hơn thì kệ mấy bạn tôi không quan tâm. đọ trí khôn trong công ty còn kiếm tiền được chứ đọ trí khôn với bạn tôi chả mập lên được ký nào. thân!
   
 11. dragon1989

  dragon1989 Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2014
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  5
  Mệt mấy ông quá.như tôi nè đã lên g2 nhung lte2 vẫn dùng và sẽ không bán khi nào nó hư thi ném. Còn chuyện người ta nói vậy là do cảm nhận riêng thôi làm gì mà anh em cứ phải căng thẳng với nhau đến làm gi.lte2 muôn năm. Có kitkat hay không mặc kệ.
   
  tuongmap thích bài này.
 12. ggunf

  ggunf Active Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  214
  Bạn chứng minh bên G 10người lên 4.4 hết 10người than hao pin đi bạn. Bạn nói nhu cầu của bạn 4.1 là đủ, ok chấp nhận. bạn nói bạn lên đời xuống đời theo sở thích ok. Nhưng cái câu nói 4.4 và 4.1 chỉ khác nhau con số ở phần about thỳ tốt nhất bạn kím 1 con chạy luôn 2.3 ổn định xài luôn củng được chả cần bàn cãi. Ngay cả 4.1 kia củng hao pin nhưng biết cách xài thỳ chả bao giờ có cái gọi là hao, chưa kể cả liên quan phần cứng tác động như pin. Đừng có biện hộ cho việc có người nói phía trên là G lên 4.4 hao pin rồi nguỵ biện.
   
 13. Tbkhanh

  Tbkhanh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  2,070
  Đã được thích:
  858
  Thức tế đang xài g3 và cảm nhận ngoài cấu hìbh mạnh hơn hẳn ( ứng fụng vào nhanh hơn, chạy đa nhiện tốt hơn ), giao diện và tính năng hay hơn trên LTE 2 thì thấy 4.4 cyả lg vẫn k khác 4.1 là mấy. Có chi chỉ nhanh hơn 1 chút so với 4.1 mà thôi . còn về pin thì k nói đc vì cấu hình 2 von khác nhau
  P/s: mình dùng davik
   
  kalmarv thích bài này.
 14. tinhsdigiit

  tinhsdigiit New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  10
  tôi đến phát sợ cái độ gàn của bạn cứ xâm xâm cái con số 4 trong khi tôi đang nói quan điểm cá nhân khi cài kk trên lte2. và chuyện hao pin hay không nằm ở việc người ta trải nghiệm qua. có lẽ bạn thích kk thật nhưng phát biểu của bạn không phải đại diện cho tất cả. chả lẽ chúng tôi dám up bản rom vô để trải nghiệm mà hem biết test hiệu năng sử dụng pin để ra bảng so sánh sao. kể ra cậu muốn cãi nhau cho oai thì nói sao mà chẳng được. thôi nhé. coi như tôi dốt tôi không khôn bằng cậu. có gì tự đóng dấu cái số 4 trong phần about vào đầu để tối ngủ cho ngon nhé. g9 :D
   
  tuongmap thích bài này.
 15. ggunf

  ggunf Active Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  214
  :D:D tuỳ bạn thôi, không ai nói bạn sai cả. Quan điểm mà, nhưng đúng là mình chỉ là chăm chăm con số about đúng như bạn nói. Ok kết thúc cuộc tranh cãi. LTE2 lên hay không củng quá khứ rồi, giờ lên đời thôi. :D:D:D
   
 16. mozart_nht

  mozart_nht New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  con lte2 bây giờ là quá ngon trong tầm giá rồi ~.~
   
 17. Ruan Zhan

  Ruan Zhan Active Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  33
  nhesKhi nào vào mạng mà không bị nóng máy nữa là tuyệt. Giờ bản rom ngon vẫn hơi ấm :oops:
   
 18. Faro

  Faro New Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3
  Nếu bạn muốn vào mạng ko bị nóng máy thì dùng cục gạch nhé :laugh:
   
 19. Hữu Cường

  Hữu Cường Active Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  321
  Đã được thích:
  38
  chưa chết hẳn đâu,bác hoangnova vẫn đang cố cứu đấy
   
 20. Faro

  Faro New Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3
  Nghe thông tin phong phanh bảo là bác ấy cũng dừng rồi mà, phần cứng ko phù hợp gì ấy ... :(
   

Chia sẻ trang này