LTE2 bị mất sóng

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 2' bắt đầu bởi royalliang, 12 Tháng tám 2013.

  1. royalliang

    royalliang New Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Con LTE2 160L của em hay bị mất sóng hoàn toàn lắm, khởi động lại nó lại lên bình thường. Mọi người cho em cách khắc phục
     
  2. huke1982

    huke1982 New Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Kdz về stock nếu vẫn bị mang ra hàng nhờ thợ tháo ra vệ sinh lại máy
     
  3. royalliang

    royalliang New Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Máy em đang ở rom gốc bác ạ!
     
  4. Nguyễn Thế Hùng

    Nguyễn Thế Hùng Not online Staff Member

    Tham gia ngày:
    14 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    3,256
    Đã được thích:
    1,620
    kdz lại phát nữa đi.
     
    docongquyen93 thích bài này.
  5. docongquyen93

    docongquyen93 Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    9
    bác Hùng nói chuẩn bài đấy. bạn cứ KDZ lại đi :laugh:
     
    Nguyễn Thế Hùng thích bài này.
  6. Trần Nhật Hà Linh

    Trần Nhật Hà Linh New Member

    Tham gia ngày:
    25 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    máy em cũng dùng bản gốc và cũng hay bị mất sóng. Nhưng mà kdz là gì vậy ạ? ;__;?
     
  7. tutula1

    tutula1 Active Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,220
    Đã được thích:
    274
    rec lại bb đi dành cho L/LV đi, ngon lành liền
     
  8. Trần Nhật Hà Linh

    Trần Nhật Hà Linh New Member

    Tham gia ngày:
    25 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    ;_________; là sao a? đọc không hiểu gì hết ;A;~~
     
  9. tungshakur

    tungshakur Member

    Tham gia ngày:
    24 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    12
    giống máy mình r ==' đang test sim khác 3-4 ngày mới bị phát
     
  10. thienminhmobile

    thienminhmobile Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    2,030
    Đã được thích:
    452
    nếu ở SG bác chủ đem qua mình hỗ trợ cho nhé.
     
    tungshakur thích bài này.
  11. tungshakur

    tungshakur Member

    Tham gia ngày:
    24 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    12
    tks bác nhưng e ở HN :laugh:
     
  12. super_stupid

    super_stupid Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    24
    bb có phải là Baseband ko ạk ? Mình KDZ vẫn bị mà ! Ko bit có phải do SIM ko nhỉ ?
    Mà cái phần Netword Mode trong Hidden Menu các bác chỉnh là gì thể ?(Của mình đang để WCDMA 850)
    Mình muốn chỉnh chế độ Only 2G (vì mình ko dùng 3G) thì có phải chỉnh về GSM 1900 ko nhỉ ?

    @@
     
  13. Hawking

    Hawking Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    25
    baseband nào cho L mà để sẵn WCDMA nhỉ, baseband mình reboot máy toàn để GSM only =..=
     

Chia sẻ trang này