Hỏi LTE2 Bị loạn cảm ứng

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 2' bắt đầu bởi littlega, 16 Tháng mười hai 2013.

  1. littlega

    littlega New Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Máy lte2 bản LV của mình dạo này đang xài thì cảm ứng loạn lên. Có khi ko nhấn được bất cứ gì. Tắt màn hình 1 lúc thì lại hết. Mih xài rom VDT10. bác nào giúp em khắc phục vs :(
     
  2. hieu quoc

    hieu quoc Active Member

    Tham gia ngày:
    23 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    169
    Thay cảm ứng. Xong
     
  3. littlega

    littlega New Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    mình thấy nhiều người cũng bị vậy mà ko lẽ là hư cảm ứng :roflmao:
     
  4. mobilecare24h

    mobilecare24h Active Member

    Tham gia ngày:
    23 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    2,014
    Đã được thích:
    228
    Phải Thay rồi.. chia buồn nhé
     
    hunghieng thích bài này.
  5. hunghieng

    hunghieng Active Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    95
    Dùng lâu chưa ban xem sạc của bạn đi co zin ko mình cung bị loạn giờ thay cái dây cáp thế là hêt rùi nè hj
     
  6. caophilam

    caophilam Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    5,137
    Đã được thích:
    1,205
    Thay hoặc sửa nếu như ở hà nội thì có chó con và nguyễn thê hùng sửa bạn nhé .
     
  7. Sky92

    Sky92 New Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    bạn xem lại sạc xem có phải zin ko. sạc lô hay bị như thế. do điện vào ko ổn định.
     
  8. caophilam

    caophilam Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    5,137
    Đã được thích:
    1,205
    Lô zin gì nữa loạn rồi thì chỉ có sửa đổi 10 cái sạc khác vẫn bị .
     
  9. AC_Khanh01

    AC_Khanh01 Active Member

    Tham gia ngày:
    15 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    684
    Đã được thích:
    240
    Trường hợp này mình nghĩ là bị hỏng cái tấm cảm ứng của màn hình rồi :) hoặc là bị chập chờn gì đó các mối tiếp xúc :D
     
  10. Le An

    Le An New Member

    Tham gia ngày:
    25 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Bạn thử cài lại rom xem sao .
    Trước máy m cũng bị trên VDT10 sau đấy m quay lại sài sling 1.6 thì lại thấy bt không sao hết
     
  11. Sky92

    Sky92 New Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    cái này ko phải do rom. trước bạn mình cũng bị, dùng kiệt, sạc qua đêm = sạc zin, sau khỏi.
     

Chia sẻ trang này