Hỏi LTE2 chụp ảnh hay bị ám xanh?

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 2' bắt đầu bởi shopmrheo.com, 13 Tháng hai 2014.

  1. shopmrheo.com

    shopmrheo.com Đột tử

    Tham gia ngày:
    11 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    8
    Mình dùng con LTE2, chả hiểu sao chụp ảnh rất hay bị ám xanh các thánh ạ. Chụp chế độ bình thường, mở Flash lên là đa số hình ám xanh, hên hên thì đc ảnh bình thường.
    Còn chụp chế độ HDR thì nó hơi lâu nhưng ra hình không bao giờ ám xanh.
    Ai rành về chụp hình chia sẽ kinh nghiệm giúp mình với nhé.


    Bằng chứng đây:
    [​IMG]


    Xanh lè thế này sao mà coi :(
     
  2. yenmovn123

    yenmovn123 New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    1
    Mở Flash mà bác dùng ốp lưng hình như là bị ám màu. Bác thử bỏ ốp xem

    Gửi từ LG-E400 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
     
  3. seawallvn

    seawallvn Active Member

    Tham gia ngày:
    22 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    266
    Đã được thích:
    30
    Bác xem lại cái white balance nhé

    Sent from my LG-F160S using Tapatalk
     
  4. spenter125

    spenter125 Active Member

    Tham gia ngày:
    1 Tháng một 2014
    Bài viết:
    392
    Đã được thích:
    43
    Khôi phục lại chế độ mặc định xem sao bác.
     
  5. s2kelvin

    s2kelvin Active Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    1,527
    Đã được thích:
    335
    Mình sphinx thấy ní ám vàng. Hơi vàng quá với samsung s4
     

Chia sẻ trang này