Lte2 - help

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 2' bắt đầu bởi sax.sosua, 16 Tháng bảy 2014.

 1. sax.sosua

  sax.sosua New Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Đt cứ để 3g là nó từ chối mọi cuộc gọi đến và đi. E định úp lên minimal 2.1 để khắc phục lỗi nhưng gà mờ khoản này quá :( vậy có pro nào chỉ giáo vs ạ. thank đã đọc bài ạ.
   
 2. vuduyhong

  vuduyhong Active Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  40
  Cậu chọn ngày đẹp trời ,rảnh rỗi ,tư tưởng thỏa mái ( tắm rửa cho tỉnh táo ) .ngồi trước máy tính , sao lưu dữ liệu cần thiết ở bộ nhớ trong của máy điện thoại . Lên mạng tải một số thứ cần thiết như rom và F160L_20f_CWM.zip . Nếu minimal dùng ổn thì cậu kiếm bản 20+ fix mà kenvil vừa up lại . Nhớ tải bản rom và file fix. Lưu tất vào thẻ nhớ .
  Nếu máy chưa có Recovery Vĩnh viễn thì tìm và tải nó về ( dùng file apk cài như app thường ) .Tắt máy ấn tổ hợp phím Vol+ ,Home ,Nguồn khi máy hiện màn hình thì thả ra .
  3 wipe ( ko biết thì Google)
  Vào dòng backup and restore gì đó chọn fomat bộ nhớ máy ( nó có mấy dòng ở dưới ấy ,fomat hết cũng được miễn đừng fomat thẻ nhớ .
  Ra ngoài tab đầu tiên chọn Cài đặt từ thẻ nhớ ,tìm đến file F160L_20f_CWM.zip ấn cài . Chờ nó cài xong tiếp tục tìm đến file rom cài tiếp ,rồi cài luôn file fix ,cái file fix đó nó vật ngửa con android ra _ kệ nó . Ra ngoài tab đầu chọn dòng trên cùng reboot lại máy .Xong ...
  Cái chính là lần đầu up hơi tốn thời gian .Sai làm lại .Miễn là đừng cay cú ném đt vào máy tính là ok .


  Gửi từ LG-F160L của tôi
   

Chia sẻ trang này