Hỏi Lte2 Mất boot

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 2' bắt đầu bởi lekonu, 17 Tháng tư 2014.

  1. lekonu

    lekonu Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    9
    hôm nay mình cài recovery vĩnh viển, lỡ tay vào rec bằng PM riêng nên bị lỗi mất boot,
    khi khởi động lại hiện chữ
    860]_____________
    [860]
    [860] sucure booting error!
    [860] cause : Device Unlock!, so boot succees!!
    nhưng máy vẩn lên và dùng ok, nhưng khi khởi động lại 1 cái là bắt đầu phải cài lại, như mới cài rong xong vậy.
    ai biết cách khắc phục không ?? Help
     
  2. hsrose

    hsrose Đột tử

    Tham gia ngày:
    24 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    2,459
    Đã được thích:
    634
    máy này đã cài cwm cứng nên nó báo như vậy, lỗi thì up lại rom khác
     
    daohoa24 and lekonu like this.
  3. lekonu

    lekonu Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    9
    mình cài rom minia ver 2.1 mà
     
  4. phamdung0311

    phamdung0311 Active Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    1,059
    Đã được thích:
    267
    Hự. Máy vậy kêu mất boot. Minimal dùng rec mềm up nhé.ko ưa rec vv đâu
     
    lekonu and hoangnova like this.
  5. spenter125

    spenter125 Active Member

    Tham gia ngày:
    1 Tháng một 2014
    Bài viết:
    392
    Đã được thích:
    43
    Minimal tích hợp rec vv cho dù bạn không flash rec vv thì nó cũng có sẳn cho bạn.
     
    lekonu thích bài này.
  6. lekonu

    lekonu Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    9
    nhưng không hiểu tại sao mỗi khi khởi động lại là mất hết dât, như mới lần đầu cài rom thế, mình vừa kdz thì lại đc rồi, đang dùng rom minamal thấy ổn :D
    tks mọi người nhé
     

Chia sẻ trang này