Hỏi LTE2 thi thoảng bị khởi động lại!

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 2' bắt đầu bởi truongtuanvu0407, 11 Tháng mười 2013.

  1. truongtuanvu0407

    truongtuanvu0407 Active Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    115
    Tình hình là em LTE2 của em thi thoảng cứ bị khởi động lại, có khi đứng hình ở logo LG.:( Trước nghĩ do ROM nhưng giờ up rom khác rồi vẫn bị. :cry: Trước là Sling, giờ sang Post thì k bị đơ ở LG, cũng ít bị hơn nhưng vẫn còn bị, thi thoảng thôi. Máy em cũng k phải hàng thương gia nên chắc chưa du lịch qua TQ đâu ạ. Cung thỉnh các bậc tiền bối chỉ giáo phán xem em nó bị gì ạ? Trăm lần bái tạ, bội phần hàm ơn. :D
     
    super_stupid thích bài này.
  2. hieuhien182185

    hieuhien182185 Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    24
    hóng hớt xem tn .
     
    truongtuanvu0407 thích bài này.
  3. truongtuanvu0407

    truongtuanvu0407 Active Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    115
    K có cao nhân nào chỉ giúp e với ư? :(
     
  4. Giang

    Giang Active Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    98
    Tuỳ máy hợp rom hay ko đó bạn, có người xài Sling OK, có người xài MIUI thấy pin OK có người thì thấy pin kém, m đang xài SphinX thì thấy ổn, đảo qua lại vài rom xem...nhớ là làm sạch sẽ rồi hãy up
     
    truongtuanvu0407 thích bài này.
  5. L Lawliet

    L Lawliet Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    3,280
    Đã được thích:
    1,983
    Factory reset 1 phát rồi về stock > up rom thử xem
    Trước mình cũng bị :D
     
    truongtuanvu0407 thích bài này.
  6. Vu hai

    Vu hai Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    9
    Không phải đâu bạn ơi... mình pai đi đổi đến cái máy thứ 3 mới hết cái lỗi này...
    máy đầu tiên bản s cứ có cuộc gọi mở lên nghe lạ bị
    máy thứ 2 vẫn bản s cũng như của bạn thỉnh thoảng bị, cho dù mình đã úp đủ loại rom rồi
    Máy thứ 3 mình chuyển sang cái bản L, úp rom nào đi nữa cũng vẫn ok.
    mình nghĩ máy bạn bị phần cứng rồi, chưa thấy có cách khắc phục bạn à..:confused:
     
  7. kingofpain

    kingofpain Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    18
    rom stock có bị gì không bác !!
     
  8. Vu hai

    Vu hai Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    9
    vẫn bị bạn à! mih nghĩ do phần cứng nên rom nào cũng vẫn bị!
     

Chia sẻ trang này