LTE2 wifi nhà không vào được

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 2' bắt đầu bởi Tai nhot, 5 Tháng hai 2014.

  1. Tai nhot

    Tai nhot Member

    Tham gia ngày:
    2 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    1
    LTE2 ra ngoài thì lướt wifi ầm ầm nhưng về nhà thì lúc được lúc không là sao ta bác nào giúp với
     
  2. BOBIBOI

    BOBIBOI Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng một 2014
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    8
    Sóng wifi nhà bạn yếu.hoac cục wifi có vấn đề. Ngoài ra không liên quan gì đến lte2 cả
     
  3. Mrkiller

    Mrkiller Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    17
    Bác phát wifi bằng modem hay bằng Lap. Và lúc không bắt được thì đang ở gần hay xa cái modem. Vì nhà mình phát cả bằng Modem và Lap thì chỉ trong bán kính 10m là sóng đã chập chờn rùi. Nó phụ thuộc rất nhiều vào bộ phát, khoảng cách và vật cản trên đường sóng đi. Muốn trâu thì làm 1 cái Buffalo, có xa vài chục mét vẫn Full sóng. :cry:
     
  4. as2b4ever

    as2b4ever Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    13
    Bác bị như mình lúc trước có gì pm mình bày cách cho. 01699699385

    Gửi từ LG-F160L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  5. thinhtit

    thinhtit New Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    4
    Mình cũng bị như thế .nhưng khi đọc trên diễn đàn mình đã khác phục lte2 lại chạy ầm ầm(vào modem wifi chỉnh lai kênh 9)

    Gửi từ VS930 4G của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  6. Tai nhot

    Tai nhot Member

    Tham gia ngày:
    2 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    1
    chính thế nào vậy thinhtit hướng dẫn rõ hơn cái bạn
     
  7. Tai nhot

    Tai nhot Member

    Tham gia ngày:
    2 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    1
    thằng bạn vào bắt wifi ầm ầm bạn ạ, còn mình thì bắt ko được vậy mới đau chứ
     
  8. spenter125

    spenter125 Active Member

    Tham gia ngày:
    1 Tháng một 2014
    Bài viết:
    392
    Đã được thích:
    43
    Mình bị vậy hoài reset wifi bằng cách rút dây cáp của wifi ra cắm zo lại là vào bình thường
    i
     
  9. Tai nhot

    Tai nhot Member

    Tham gia ngày:
    2 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    1
     
  10. truongtuanvu0407

    truongtuanvu0407 Active Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    115
    Đợt trước mình cũng bị, chỉnh trong 192.168.1.1 là được, nhưng quên rồi ;)
     
  11. shopmrheo.com

    shopmrheo.com Đột tử

    Tham gia ngày:
    11 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    8
    Mình cũng bị mà reset lại modem xong một hồi nó hết. Hihi
     
  12. thinhtit

    thinhtit New Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    4
    Tôi vào phần cài đặt wifi đến phần chỉnh kênh (chỗ có chữ auto ) chỉnh kênh 9 là được

    Gửi từ VS930 4G của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  13. spenter125

    spenter125 Active Member

    Tham gia ngày:
    1 Tháng một 2014
    Bài viết:
    392
    Đã được thích:
    43

Chia sẻ trang này