[LU6200] 4.1-187 - SphinX V3 by Snake team - LGViet.com

Thảo luận trong 'Tổng hợp ROM cho LTE1: ROM LU6200, SU640, P93X' bắt đầu bởi hoangnova, 27 Tháng sáu 2013.

  1. haily91

    haily91 Member

    Tham gia ngày:
    22 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    18
    mình cài v3 s6,khj phát wifi cho laptop thì ok. up v3 gốc,khj phát wifi thì trên lap bị lỗi chấm than,k vào mạng đc,nguyên nhân cả khắc phục ntn vậy cả nhà
     
  2. 0932333358

    0932333358 Guest

    Đây là hình ảnh đồng hồ không chạy:

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    :cry: :cry: :cry:
     
    dvqntth thích bài này.
  3. langtu9999

    langtu9999 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    252
    Đã được thích:
    75
    Có xóa nhầm cái ji trong system hok? Flash bản khác xem sao.
    Gửi từ LG-LU6200 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
     
  4. thanglu6200

    thanglu6200 Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    9
    Dung Lu6200 ho tro nhieu Rom , tha ho ma voc vay hihi
     
  5. dvqntth

    dvqntth Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    16
    m cũng đang bị:roflmao:
     
  6. lontrauie

    lontrauie Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    37
    vào Sphinxsetting bỏ check các dấu stick rồi check lại lần nữa, reboot xem sao đi bạn!
     
  7. Trọng*Pro*VũngTàu

    Trọng*Pro*VũngTàu Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    20
    Lúc mình mới up rom lên thì cũng bị giống như bạn đồng hồ ko chạy,xong rồi mình tích vào máy cái h tự động và định dạng 24h,thì nó chạy lại bình thường ko bij đứng nữa.
     
    0932333358 thích bài này.
  8. datyhn

    datyhn New Member

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    2
    có bác nào cài rom này mà lỗi *101# ko ạ. em cài bản thứ 2 đã odex :-)
     
  9. singh

    singh Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    2
    GPS của mọi người khi dùng 3g ra sao? của mình nó không chính xác
     
  10. okiookio

    okiookio Active Member

    Tham gia ngày:
    24 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    243
    GPS dùng 3G là A-GPS đương nhiên k chính xách rồi .
     
  11. singh

    singh Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    2
    mình cài bản SphinX_V3_StockRider_Edition - LU6200 4.1 - 187 nó cũng bị lỗi *101#, và *102# điều bị lỗi @@. lúc nhập mã. bấm gọi. thì nó gọi như số đt bình thường thứ k phải gửi mã usse( kiểm tra tài khoản)
     
  12. hoangnova

    hoangnova Captain Staff Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng năm 2013
    Bài viết:
    6,738
    Đã được thích:
    15,889
  13. hoangnova

    hoangnova Captain Staff Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng năm 2013
    Bài viết:
    6,738
    Đã được thích:
    15,889
    Yang đã trở lại mod ROM cho LU./
     
    duyhien91 and truong81 like this.
  14. singh

    singh Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    2
  15. hothanhdat

    hothanhdat Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    14
    mình cài stocrider vẫn kiểm tra *101# bình thường
     
  16. singh

    singh Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    2
    chả hỉu sao mnihf và pạn datyhn bị lỗi nè @@.hix
     
  17. thangquynhortc2

    thangquynhortc2 Member

    Tham gia ngày:
    2 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    2
    Em dùng bản SuperCharge mà sao lúc đầu wifi bình thường.. mà sau 3 ngày sử dụng thì nó bị tịt ngòi luôn.... vẫn nhận wifi, vẫn có tốc độ, nhưng web và fb, PlayStore... báo không có kết nối, còn 3G thì vẫn tốt...
     
  18. hungfuko

    hungfuko Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    2
    Hic... sao thấy mấy bác than lỗi nhiề thế. Giờ e mới có time up. Ai thấy bản nào ổn định chỉ e với
     
  19. tienromanticVT

    tienromanticVT Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    15
    Sao lắm lỗi thế nhỉ!mình đã thử cả 3 bản cho máy mình!và vài máy khác nữa,có ai kêu ca gì đâu.
    Rom mới mà,chí it cũng phải reboot lại vài lần+test 1 thời gian thì mới ổn định đc.mình thì khoảng 6-7tiếng+ thay pin trung bình 4 lần cho 1 bản rom là ok. :D:D:D

    Gửi từ LG-LU6200 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
     
  20. hothanhdat

    hothanhdat Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    14
    than nhiều lỗi đơn giản vì có phải máy ai cũng giống nhau đâu, có người xài gần cả năm như mình thì pin nó sẽ khác mấy người mới mua, rồi thì hàng thật hàng giả lẫn lận, thêm vào đó mỗi người xài mỗi kiểu, có người thì thêm laucher, app này nọ, có người thì rút ruột, có người 3g nhiều có người wifi nhiều
    mà cùng 1 rom 1 máy, mỗi lần clear ram là ram trống khác nhau chứ có phải giống nhau đâu
    riêng mình dùng stockrider, pin thấy ngon, ram trống luôn từ 250 trở lên đến gần 400, ko bị misscal, ko bị đứng đồng hồ, cũng ko bị lỗi *101#, chỉ có 1 lỗi duy nhất qua bao nhiêu bản rom vẫn còn là 3g thỉnh thoảng vào ko được, phải chuyển chế độ mạng mới vào lại được, lỗi này thỉnh thoảng mới bị, và khi bị thì chuyển bất cứ chế độ nào đều vào lại được
    để rảnh thử thêm bản pyramic xem sao
     

Chia sẻ trang này