Hỏi Lu6200 bị mất rung

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 1' bắt đầu bởi huwasaky, 24 Tháng mười 2013.

  1. huwasaky

    huwasaky Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Máy mình đang xài bình thường thì tự nhiên bị mất rung..vào cài đặt cũng không ăn thua..có bác nào biết bị lổi gì k ạ:notworthy:
     
  2. nttnn175

    nttnn175 Active Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    330
    Đã được thích:
    54
    Trước mình cũng từng bị, nguyên nhân là do món AC!D sound mod gây ra

    Gửi từ LG-LU6200 của tôi sử dụng Tapatalk 2
     
  3. huwasaky

    huwasaky Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    là lỗi gì bác...có thể sửa đc k..hướng dẫn cho e vs:notworthy:
     
  4. nttnn175

    nttnn175 Active Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    330
    Đã được thích:
    54
    Nếu đúng là lỗi ấy thì cài lại rom
     
  5. huwasaky

    huwasaky Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    KZD lại vẫn k có rung bác ơi..có cách nào nữa không
    :cry:
     
  6. huwasaky

    huwasaky Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    có bác nào giúp emmm không????:(
     
  7. vang toi nha que

    vang toi nha que Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    4,120
    Đã được thích:
    889
    Vậy bị phần cứng rôi.b ở đâu
     
  8. huwasaky

    huwasaky Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    mình ở tân bình....bạn cứu đc k:alien:
     

Chia sẻ trang này