Hỏi LU6200 bị mất sóng...

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 1' bắt đầu bởi son176, 13 Tháng bảy 2015.

  1. son176

    son176 New Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng bảy 2015
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    1
    con Lu6200 của mình lúc mua đến giờ sài rất bình thường và ok. nhưng hiện nay có tình trạng hay bị mất sóng, mình khởi động lại thì có sóng, nhưng giờ thì mất sóng luôn rồi. mình đã kham khảo nhiều bài về tình trạng mất sóng của lu6200 nhưng thực hiện cách khắc phục như hướng dẫn đều ko được. vào kiểm tra dt bangwf *#*#4636... thì thấy luôn chon chế độ mạng ưu tiên là WCDMA, không chọn lại được GSM, cứ chọn GSM xong là lại nhảy về WCDMA hoặc unkown. mình thử up rom miui v4..., trước đó đang xài sphin v4..., tính up rom lại sẽ hết nhung up rồi vẫn không hết.
    nên mong cao thủ ai biet giúp giùm với.......... mình ở bình dương...........
     
    puthik thích bài này.
  2. mobilecare24h

    mobilecare24h Active Member

    Tham gia ngày:
    23 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    2,014
    Đã được thích:
    228
    lúc mất sóng chắc imei lúc có lúc không hã bạn?
     
  3. son176

    son176 New Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng bảy 2015
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    1
    ime van còn bình thường, không có hiện tượng lúc có lúc không bạn ah., nhận sim nhưng báo không có dich vụ.
     
  4. crackmobile

    crackmobile New Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2015
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    hn thì lien hệ mình xem cho nhé
     
  5. mobilecare24h

    mobilecare24h Active Member

    Tham gia ngày:
    23 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    2,014
    Đã được thích:
    228
    Bạn thử cho về rom gốc chưa?
     

Chia sẻ trang này