Lu6200 cắm sạc mất nguồn, loa ngoài và tai nghe không nghe được

Thảo luận trong 'Phòng khám LGViệt' bắt đầu bởi phamvanthangbk, 6 Tháng chín 2013.

  1. phamvanthangbk

    phamvanthangbk New Member

    Tham gia ngày:
    23 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    con lu6200 của em mới mua được hơn tuần nhưng không có sạc nên em dùng chung với sạc con sony xperia arc lt18i dùng mấy ngày bình thường sau đó lúc đầu cắm báo vào sau 1 lúc không thấy gì rút ra thì khởi động lại. thêm mấy hôm thì mất loa ngoài cả tai nghe cung không được, sau đó đã khởi động và up rom rồi mf cung không được. vậy các bác tư vấn xem phải làm sao?
     
  2. nhaccuatui

    nhaccuatui Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    1
    lên........................cho ace biết giúp bác :)
     
  3. Nguyễn Thế Hùng

    Nguyễn Thế Hùng Not online Staff Member

    Tham gia ngày:
    14 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    3,256
    Đã được thích:
    1,620
    Chia buồn cho một đồng chí biết chết mà vẫn lao vào.
    Không thuốc chữa.
     
  4. caophilam

    caophilam Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    5,138
    Đã được thích:
    1,205
    Bị gì thế a .
     
  5. khônhqua

    khônhqua Member

    Tham gia ngày:
    6 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    22
    Chắc trời lạnh bị cảm cúm rồi :laugh:
     
  6. mobilecare24h_kd

    mobilecare24h_kd Member

    Tham gia ngày:
    22 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    2
    ở HCM hoặc Cần Thơ bác liện hệ em nhe! 093967386
    HCM: 147, Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10
     
  7. mobilecare24h

    mobilecare24h Active Member

    Tham gia ngày:
    23 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    2,014
    Đã được thích:
    229
    U6200 cắm sạc tắt nguồn sửa được nhe...:rolleyes:
     

Chia sẻ trang này