Hỏi Mục "Battery use" bị lỗi!

Thảo luận trong 'LG Optimus G' bắt đầu bởi freedom9x, 22 Tháng mười một 2013.

  1. freedom9x

    freedom9x New Member

    Tham gia ngày:
    16 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    3
    Mục "battery use" bị mất phần đồ thị thống kê dung lương pin được sử dụng rồi...
    Nó bị sao vậy mọi người ?!!?
    [​IMG]
     
  2. freedom9x

    freedom9x New Member

    Tham gia ngày:
    16 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    3
    Ai biết chỉ với.
    Cài này là lỗi phần mềm phải không mấy bác?
     
  3. hoangnova

    hoangnova Captain Staff Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng năm 2013
    Bài viết:
    6,738
    Đã được thích:
    15,889
    Ko phải đâu, kiểu nó thế đấy. Của mình cũng vậy thôi.
     
    freedom9x thích bài này.
  4. freedom9x

    freedom9x New Member

    Tham gia ngày:
    16 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    3
    là sao bạn ?!?
    Mấy ngày trước nó còn vẽ cái biểu đồ đường dung lượng pin đã sử dụng trong mấy giờ trước đẹp lắm mà !?!
     
  5. lamdtu

    lamdtu Active Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    29
    thế này có phải ko bạn

    Sent from my LG-E975 using Tapatalk
     

    Các file đính kèm:

    freedom9x thích bài này.
  6. freedom9x

    freedom9x New Member

    Tham gia ngày:
    16 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    3
    của mình lúc đầu cũng tương tự của bạn, nó như này:
    [​IMG]

    Giờ nó bị lỗi gì tự nhiên thành như này:
    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này