máy tự động sập nguồn khi pin còn nhiều, các sư huynh chỉ e cách xử lí với

Thảo luận trong 'Phòng khám phần mềm, lỗi rom, ứng dụng' bắt đầu bởi Cao Minh, 16 Tháng bảy 2014.

 1. Cao Minh

  Cao Minh New Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  mọi người cho e hỏi. e mới lấy con Optimus G cũ từ đứa e, dùng đc 1 tháng, hàng xách tay Hàn, chắc cũng máy cũ thôi. nhưng mà e nó dùng ok hết tất thảy. Nhưng từ lúc e nhận máy (chắc là sau khi chạy lại phần mềm), máy bị báo pin ảo. Tức là đang 50-60% dùng bt thì tự dung sập nguồn, khi đang 70-80% pin vào mạng 3g hay bật wifi là máy sập nguồn luôn. Còn chưa bào giờ e thấy báo pin yếu cơ, biết nó hay sập nguồn linh tinh vậy, chưa hết e đã sạc r. e sạc chân của samsung s3, sạc thường có chân tương thích đều vào điện hết, vào pin nhanh, ngay cả sạc chậm thông qua máy tính cũng nhanh.
  em mang ra hàng thì a kĩ thuật bảo thay pin, haizz máy mới thế mà sao phải thay, ảnh nào cảm biến hay cái gì đó cảm ứng trên thân pin bị lỗi, nên nó k báo
  bạn e đã dùng qua, nó bảo up room, nhưng chỉ là máy lỗi lắm mới phải làm cách đó chứ nhỉ, cứ up room như kiểu cài lại win ấy thì e thấy hơi mất an toàn.
  ace chỉ có cách khắc phục chỉ e với. Many thanks cả nhà!
   
 2. bác sĩ mobile

  bác sĩ mobile Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  21,039
  Đã được thích:
  1,688
  Phải như thế mới khắc phục được bạn ơi. Nhẹ nhất thì up rom mới sẽ hết, nặng hơn xíu thì thay pin, còn nguy hiểm nhất là phải kiểm tra nguồn xem ăn hay chập đó bạn ơi.
  .
   
 3. msmobile_help

  msmobile_help Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  1,163
  Đã được thích:
  565
  Máy bác đã chạy về rom gốc chưa ạ. Nếu về rom gốc rồi mà vẫn bị thì bác có thể thay quả pin mới xem thế nào ạ. Nếu bác không tự xử lý được bác có thể mang qua bên em sẽ kiểm tra ạ. Còn biết hướng giải quyết bác nhé.
   

Chia sẻ trang này