Màn hình của iPhone 6 có chất lượng rất tốt khi trong bài thử nghiệm với dao

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi lanhanh, 25 Tháng chín 2014.

 1. lanhanh

  lanhanh Đột tử

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Tuy nhiên lúc này mặt lưng thiết bị đã có những vết xước nghiêm trọng không dùng tay xóa được. Cuối cùng Tech Smartt đã "đập nát" chiếc iPhone mới bằng búa. Lúc này, chiếc iPhone 6 tỏa nhiệt mạnh.

  1. Thử nghiệm khả năng "chống nước" của iPhone 6

  Nếu như nhiều smartphone hiện nay đã được trang bị các tiêu chuẩn chống nước như Samsung Galaxy S5 với chuẩn IP67 (cho phép "ngâm nước" trong 1 giờ 30 phút), Apple vẫn chưa nâng cấp khả năng này cho điện thoại iPhone. Vì thế, nếu bạn đang tò mò về việc iPhone 6 sẽ ngừng hoạt động sau thời gian ngâm nước bao nhiêu lâu, tài khoản YouTube Tech Smartt sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

  Theo thử nghiệm của Tech Smartt, sau khi ngâm nước 1 phút 2 giây, góc trên bên trái màn hình iPhone 6 bắt đầu bị đen lại. Ở 1 phút 6 giây, chiếc điện thoại này bắt đầu dừng hoạt động. Màn hình của iPhone 6 "chết" dần trong vài giây sau đó và tắt hẳn. Thú vị ở chỗ, sau khi ngừng hoạt động do bị ngâm nước quá lâu, đèn flash trong thiết bị của Apple vẫn sáng bình thường.[​IMG]

  2. iPhone 6 bằng búa, dao và chìa khóa
  Ngoài thử nghiệm ngâm nước, Tech Smartt còn tiến hành thử nghiệm độ bền của iPhone 6 bằng chìa khóa, búa và dao cũng thu hút được nhiều sự chú ý.

  Cụ thể, Tech Smartt sử dụng một chiếc chìa khóa để tạo ra những tác động mạnh vào điện thoại iPhone 6. Sau thử nghiệm này, chìa khóa không để lại nhiều tác động tác lên màn hình nhưng ở mặt sau có xuất hiện một vài vết xước nhẹ. Tuy nhiên, theo chia sẻ của người thực hiện video, người dùng có thể dùng tay... xóa được những vết xước này.

  Màn hình của iPhone 6 có chất lượng rất tốt khi trong bài thử nghiệm với dao, không nhiều vết xước rõ rệt xuất hiện. Tuy nhiên lúc này mặt lưng thiết bị đã có những vết xước nghiêm trọng không dùng tay xóa được. Cuối cùng Tech Smartt đã "đập nát" chiếc iPhone mới bằng búa. Lúc này, chiếc iPhone 6 tỏa nhiệt mạnh.

  3. Màn thử nghiệm đông đá iPhone 6 Plus cùng nitơ lỏng

  Trong trường hợp bạn chưa biết, nitơ lỏng sôi ở nhiệt động cực thấp (khoảng âm 196 độ C), vì thế nó có thể đông đá nhiều vật thể chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Nitơ lỏng có rất nhiều ứng dụng trong hệ thống chữa cháy, y học, làm lạnh, chất siêu dẫn... Và mới nhất, nó đã được sử dụng để... "hành hạ" iPhone 6 Plus.
   

Chia sẻ trang này