Hỏi Máy F260s bị mất sóng???

Thảo luận trong 'LG Optimus G Pro' bắt đầu bởi chanhep1992, 17 Tháng một 2015.

  1. chanhep1992

    chanhep1992 New Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng chín 2014
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    [​IMG] Chả là máy em bt đang dùng sphinx 1.5. Trưa nay có hứng up lên sphinx 2.0. Nhưng máy em bản s, em lại lỡ up nhầm bản L nên sau khi up xong thì mất sóng ạ. Sim vẫn có danh bạ bình thường. Em đã up lại bản sphinx 1.5 nhưng vẫn không có sóng ạ :(. Emei của em vẫn có khi lắp sim. Ai có cách nào giúp em với :(
     
  2. caophilam

    caophilam Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    5,138
    Đã được thích:
    1,205
    up lại chọn lại đúng bản là ok .
     
    chanhep1992 thích bài này.
  3. chanhep1992

    chanhep1992 New Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng chín 2014
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Em up lại đúng bản s mà vẫn bị ạ. =.="
     
  4. bác sĩ mobile

    bác sĩ mobile Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    21,034
    Đã được thích:
    1,685
    Bạn up lại rom 4.1.2 của RadeonMaya kèm baseband xem được không?
     
    chanhep1992 thích bài này.
  5. caophilam

    caophilam Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    5,138
    Đã được thích:
    1,205
    Biên hòa bê xuống đây mình xem cho
     
    chanhep1992 thích bài này.
  6. chanhep1992

    chanhep1992 New Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng chín 2014
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Em mần được rồi bác ạ. KDZ về rom gốc rồi up lại lên sphinx 2.0 là ok rồi bác ạ :). Cảm ơn bác đã quan tâm ^^
     

Chia sẻ trang này