Mở mạng samsung galaxy Alpha lấy ngay

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại, unbrick, unlock.' bắt đầu bởi Unlockdtdd, 8 Tháng tư 2015.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Unlockdtdd

  Unlockdtdd Đột tử

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  11
  Khi bạn mua một chiếc samsung galaxy Alpha xách tay từ nhà mạng, điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ bị lock bởi nhà mạng đó khi bạn không trả tiền cho một phiên bản quốc tế free sim. Nếu bạn muốn dùng chiếc điện thoại này với thẻ sim khác (hoặc dùng ở nước khác) thì bắt buộc phải unlock sim thì mới có thể sử dụng được.

  Samsung galaxy Alpha bị khóa mạng bởi vì nhà mạng phân phối không muốn bạn dùng điện thoại của họ với thẻ sim và sử dụng dịch vụ của nhà phân phối khác, điển hình như việc Samsung G850A bị khóa mạng AT&T thì sẽ không thể dùng sim và dịch vụ của hãng Verizon hay Tmobile mặc dù chỉ dùng trên cũng lãnh thổ nước Mỹ chứ chưa nói đến các thẻ sim tại Việt Nam và trên thế giới.

  [​IMG]

  Vietfones mobile chuyên mở mạng samsung galaxy alpha thành bản quốc tế để có thể sử dụng bất kỳ thẻ sim nào trên thế giới. Hiện tại có 3 cách chủ yếu để unlock chú dế này (Tất nhiên là đều không tháo máy, không can thiệp phần cứng).

  - Mua code unlock thông qua IMEI ( Ưu điểm là có thể làm từ xa, không cần root máy, không phải đem máy trực tiếp tới cửa hàng nhưng nhược điểm là giá thành rất cao và thời gian lâu).

  - Sử dụng tool hãng read thông số máy qua cáp kết nối rồi sau đó tự động unlock không cần phải nhập code thủ công (Ưu điểm là không phải root máy, giá thành vừa phải và có thể chấp nhận được nhưng phải thao tác trực tiếp trên máy).

  - Sử dụng thiết bị chuyên nghiệp (Samsung Professional Tool) để mở mạng. (Cách này thì giá thành rẻ nhất, phải root máy và phải thay đổi số IMEI)

  Sau khi bẻ khóa thành công:

  - Galaxy Alpha sẽ thành bản quốc tế Free SIM vĩnh viễn, có thể sử dụng bất kỳ mạng GSM trong nước và thế giới.

  - Khi đi du lịch bạn sẽ không phải trả mức phí roaming đắt đỏ tại VietNam bằng cách sử dụng thẻ sim nội địa.

  - Sẽ dễ dàng có thể bán lại chiếc điện thoại bản quốc tế hơn là một phiên bản khóa mạng.

  Tại sao sử dụng dịch vụ của Vietfones mobile:

  - Trước hết việc unlock là hoàn toàn 100% hợp pháp căn cứ theo đạo luật bản quyển của Mỹ năm 2006 (US Copyright Act) và sẽ không bị từ chối bảo hành.

  - Mua code hoặc dùng tool hãng hay làm phần mềm đều không làm hỏng điện thoại của bạn.

  - Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm, nguồn code dồi dào, thiết bị luôn được cập nhập phiên bản mới nhất, Vietfones mobile unlock hàng nghìn chiếc smartphone xách tay mỗi năm vì thế thời gian và chất lượng luôn được đảm bảo.

  - Cam kết hoàn tiền 100% nếu không unlock thành công.

  - Dịch vụ đa dạng: ngoài dịch vụ phần mềm, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên phần cứng để phục vụ chuyên sửa điện thoại Samsung bị lỗi mất nguồn, hỏng khay sim, mất sóng, lỗi ổ cứng, lỗi wifi, treo logo, mất Imei, unknown baseband….

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Vietfone mobile

  Hà Nội: 92 Thái Hà – Đống Đa (0904 05 11 08 – 0902 16 05 04 – 0985 23 07 86)
  TP HCM: 58 Nguyễn Tri Phương – P5 – Q5 (0933 012 315)

  Samsung Galaxy Alpha SM-G850F

  Samsung Galaxy Alpha SM-G850Y

  Samsung Galaxy Alpha SM-G850A

  Samsung Galaxy Alpha SM-G850H

  Samsung Galaxy Alpha SM-G850M

  Samsung Galaxy Alpha SM-G850T
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này