Tin tức [MWC 2012] LG Optimus Vu:1 điện thoại to, màn hình 4:3

Thảo luận trong 'LG Optimus VU 1+2' bắt đầu bởi hsrose, 14 Tháng tám 2013.

 1. hsrose

  hsrose Đột tử

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  2,459
  Đã được thích:
  634
  Sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các công ty điện thoại làm cho thị trường thật phong phú và đa dạng. Optimus Vu có thể xem là một sự phá cách mạnh mẽ. So với những chiếc LG mình từng cầm thì rõ ràng Optimus Vu nhìn mỏng hơn và đẹp hơn, LG đã chắc chăm sóc kỹ hơn vẻ bên ngoài cho nó. Nhìn nó giống chiếc PRADA với màn hình kích thước khác.
  Chiếc Optimus Vu sử dụng màn hình độ phân giải cao 768x1024 nên cho chi tiết trên màn hình đẹp. LG cũng làm ra sẵn nhiều cái giao diện để người dùng chọn thay vì chỉ có một cái giao diện màu mè được cài trên các điện thoại LG trước đó. Optimus Vu cũng được nhấn mạnh đến việc dùng bút để vẽ, ghi chú lên màn hình. Tuy nhiên không có cây bút nào đi theo máy, bạn có thể dùng bất cứ bút cảm ứng nào được bán ngoài thị trường. Máy còn có kết nối 4G LTE tốc độ cao, ở quầy Optimus Vu này người ta cho dùng thử mạng 4G và tốc độ là rất tốt.
  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]   
  Trốn nợ thích bài này.
 2. Trốn nợ

  Trốn nợ Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  2,982
  Đã được thích:
  996
  đẹp
  nhưng cấu hình thấp quá:confused:
   

Chia sẻ trang này