Tin tức Nên mua iPhone 7 Plus hay không?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi duongthidiu, 29 Tháng mười 2016.

 1. duongthidiu

  duongthidiu New Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Vừa qua, Apple chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.1 cho chiếc iPhone 7 Plus, giúp nó có thể chụp ảnh độc quyền Portrait cho phép người dùng có thể chụp ảnh xóa phông tương tự như những máy ảnh kỹ thuật số DSLC chuyên nghiệp.

  Theo nguồn tin từ tờ Business Insider cho biết, hình ảnh được chụp ở chế độ xóa phông của iPhone 7 Plus tương tự như một chiếc máy ảnh DSLR có thể thực hiện được. Tuy nhiên, thực tế kết cấu nền mờ iPhone 7 Plus lại không thể xử lý chuyên nghiệp như những ống kính góc rộng của máy ảnh DSLR. Ngoài ra, những bức ảnh xóa phông được chụp bởi camera của iPhone 7 Plus hoàn toàn không tự nhiên, nó chủ yếu phụ thuộc vào sự hỗ trợ của phần mềm và vấn đề đáng quan tâm là hiệu ứng nền mờ của iPhone 7 Plus được thực hiện khác xa với những gì mà máy ảnh kỹ thuật số có thể thực hiện được.

  [​IMG]

  ở những máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, người dùng được cung cấp khả năng kiểm soát khung nền. Chính vì vậy mà hình ảnh chụp cũng tự nhiên hơn, do người dùng có thể thay đổi được ống kính, tinh chỉnh độ dài của tiêu cực, độ phơi sáng của bức ảnh, các hiệu ứng khác. Đặc biệt, độ sâu của trường bức ảnh này chỉ là một trong số rất ít những yếu tố mà người dùng có thể áp dụng hiệu ứng bokeh mới.

  Riêng với chế độ Portrait. Người dùng lại hoàn toàn không thể kiểm soát được những gì mà máy ảnh làm việc. Đặc biệt, chiếc điện thoại iPhone 7 plus này chỉ có thể làm việc tốt trong điều kiên nhiều ánh sáng và phải được giữ đúng đối tượng chụp. Ngoài ra, khả năng tự động lấy nét cũng làm ảnh hưởng khá nhiều đến tốc độ của camera. Chính vì vậy, khi chụp xóa phông, tất cả những hoạt động khác phải được dừng lại.
   
 2. giải pháp android

  giải pháp android Active Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng một 2016
  Bài viết:
  1,765
  Đã được thích:
  387
  chờ em nó xuống tầm 15 củ mua, giờ giá vẫn ngang con rsx 2017, có điều lạ sao f pt mà đi qc kiểu này
   
  Last edited: 27 Tháng chín 2017
 3. quocviet123

  quocviet123 New Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng chín 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  iphone đẹp đó bạn?
   

Chia sẻ trang này