Nên mua Optimus g pro hay G2?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi congaixinh, 18 Tháng mười một 2013.

 1. congaixinh

  congaixinh Active Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  408
  Đã được thích:
  305
  1.Thời điểm tháng 11/2013 thì mua một con Optimus G pro fullbox nguyên seal là điều không thể vì các thương gia không có hàng để mà nhập.Hiện tại chỉ có hàng Fullbox Like new tức là cũng có 2 pin 1 dock nhưng seal đã bị rạch.
  2. Cửa hàng uy tín ở HN thì rất khó để đánh giá vì theo ý người này dc mà người kia thì không v.v...nhưng có một nguyên tắc bất di bất dịch là phải bảo hành ít nhất 3 tháng phần cứng, riêng nguồn và màn hình phải bảo hành 1 tháng. Nếu cửa hàng nào từ chối bảo hành những cái đó thì dù giá có rẻ cũng next
  3. Về giá hàng fullbox like new thì hiện tại cũng đang dần ổn định và bão hòa dần với dao động từ 6.8 củ đến 7.5 củ. Cửa hàng càng lớn thuê địa điểm mất nhiều tiền + dàn chân dài đến nách thì tất nhiên giá sẽ cao hơn một vài trăm đến tiền triệu:D
  4. Trong 3 bản thì nên mua bản S/K nếu có điều kiện lựa chọn.
  5. Cụm camera nằm ngang với mặt phẳng thân máy nên cũng xước nhưng không đáng kể, ít ra là so với em Optimus G (thiết kế G ngu éo tưởng, cam lồi ra một đống thế thì tan xác cái cam rồi còn gì)
  6. Pin 3100 nhưng chỉ nghe gọi nhắn tin dư sức 3 ngày còn online FB liên tục chắc không quá 4 tiếng onscreen vì cái màn khủng 5.5 inch + độ phân giải Full HD nó ăn pin như ăn gỏi luôn ý:eek:
  7. Vậy kết lại có nên mua Optimus G pro ở thời điểm này?
  Trả lời câu hỏi này tùy thuộc vào ví tiền của bạn.Muốn theo công nghệ thì nên quất bé G2 có cam chống rung quang học + màn incell đẹp mê hồn hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được cầm trên tay mà chỉ muốn phá trinh em nó ngay lập tức;)
  Còn ít tiền thì mua con G Pro cũng được. Rẻ hơn khoảng 2 củ cũng là cả vấn đề,nhất là với sinh viên tiền thì ít mà ....công viên ghế đá thì nhiều.
   
 2. Tú Kio

  Tú Kio New Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  ngon đấy
   
 3. Trịnh Văn Đương

  Trịnh Văn Đương Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  17

Chia sẻ trang này