nhờ các bác đoán bệnh lu6200 sau khi up rom mất loa ngoài và tai nghe

Thảo luận trong 'Phòng khám phần mềm, lỗi rom, ứng dụng' bắt đầu bởi unknown..., 12 Tháng mười hai 2013.

  1. unknown...

    unknown... New Member

    Tham gia ngày:
    25 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    1
    Thưa các bác một hôm đẹp trời em nổi hứng up rom miui rồi không biết từ khi nào nó bỗng tịt mất loa ngoài phát nhạc không nghe thấy gì em cắm thử tai nghe máy vẫn nhận tai nghe và có vẻ như tai nghe vẫn vào điện vì có tiếng sẹt sẹt nhỏ khi cắm vào nhưng cũng không nghe thấy gì! Chỉ có loa thoại là vẫn hoạt động bình thường. Em đã thử up lại sang rom sphinx v4 nhưng vẫn vậy
    Vậy đayvlà hiện tượng của bệnh gì ạ? Em chưa về rom gốc thử vì làm hai lần không được máy chạy WIn XP. Buồn quá máy dùng chưa lâu.
     
  2. chimmobile1991

    chimmobile1991 Active Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    49
    về lai rom gốc đi cho chắc bạn..............
     
  3. unknown...

    unknown... New Member

    Tham gia ngày:
    25 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    1
    Thanks bác em đang cố về rom gốc nhưng cứ bị dính lỗi.
     
  4. unknown...

    unknown... New Member

    Tham gia ngày:
    25 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    1
    mình về rom gốc rồi nhưng vẫn bị. chắc bị chết chíp audio rồi.
     
  5. unknown...

    unknown... New Member

    Tham gia ngày:
    25 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    1
    Help me............
     

Chia sẻ trang này