nhờ anh chị em giúp đở dùm LG optimus G

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi NyNguyen, 21 Tháng tư 2014.

 1. NyNguyen

  NyNguyen New Member

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  mình có con lg optimus g f180 phien bản k . mình muon check imei thử máy như thế nào mà ko vào trang nòa để làm được hết .

  Với lại hôm bửa cửa hàng nó kêu phải sạc 3 lần đầu tiên đủ 8 tiếng , lúc đó mình xài cho hết pin luôn rồi máy tắt nguồn , mình cắm sạc vào đúng 8 tiếng, khi tới xem máy thì máy nóng hỏi chịu không nỗi , cái mình sợ quá nên để cho máy nguội xíu mới mở nguồn lên thì pin cũng ko đầy mà chỉ dc có 50% . vậy hỏi anh chị em biết tình trạng này như thế nào ko thì cho mình biết với,nó có bị ảnh hưởng gì nhiều hay làm hại máy ko .

  Và mình còn 1 tình trạng này nữa . sim mình viettel vẫn sài nghe gọi bt,nhận tin nhắn bt,nhưng gởi tin nhắn đi ko bao giờ dc và phản hồi báo lỗi,nhưng sim mình bỏ qua may khác thì bt,sim khác bỏ vào máy lg g cua mình cũng bt,chi mỗi sim mình bi tình trạng như vậy . có nhiều anh chị kêu up bản 4.1.2 quốc tế thì bt nhưng sao thấy sống yếu và không có vọc được ứng dụng gì nhiều,thiếu 1 số ứng dụng như phien bản hàn , nên quyết ding mình vẫn dữ bản rom 4.1.2 phiên bản hàn luôn nhưng kho nỗi phải xài hổ trợ LTE On Of để chọn qua chế độ csm only nên cũng hơi bất tiện . Có anh chị em nào rành ko cho mình xin lời khuyên . thanks nhiều nhiều !
   

Chia sẻ trang này