Những tính năng hay trên màn hình phụ LG V10 2 SIM

Thảo luận trong 'LG V10' bắt đầu bởi MobileCity, 4 Tháng tư 2016.

 1. MobileCity

  MobileCity Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  1,523
  Đã được thích:
  112
  Với thiết kế mạnh mẽ, nam tính các dòng sản phẩm của LG luôn nhận được nhiều ưu ái của người dùng đặc biệt là phái mạnh. Máy còn ghi điểm với người dùng bởi màn hình chính 5.7 inch và một màn hình phụ có kích thước 2.1 inch. Với màn hình phụ này người dùng có thể để ở chế độ luôn mở đẻ xem nhanh ứng dụng gì đó khi tắt màn hình chính. Dưới đây là những tính năng hay trên màn hình phụ LG V10 2 SIM.

  Màn hình phụ trên LG V10 2 SIM hiển thị thông báo gọn gàng

  Với sự phát triển rầm rộ của mạng xã hội cùng nhiều tính năng hấp dẫn trên smartphone, việc trên màn hình chúng ta xuất hiện cùng lúc nhiều thông báo là điều không còn quá xa lạ.

  [​IMG]

  Màn hình phụ LG V10 2 SIM giúp hiển thị thông tin gọn gàng

  Thông thường chúng được sắp xếp rườm rà, gây phiền phức cho người dùng. Tuy nhiên, với LG V10 2 SIM những thông báo này được sắp xếp gọn gàng ngay trên màn hình phụ của LG V10 2 SIM. Do đó, bạn có thể từ từ xử lý những thông báo của mình.

  Màn hình phụ LG V10 2 SIM luôn bật, sẵn sàng nhận thông báo

  Hầu hết những smartphone hiện nay trên thị trường, nếu bạn muốn xem các thông báo đến thì buộc phải bật màn hình điện thoại lên. Nhưng màn hình phụ LG V10 2 SIM thật tiện lợi khi chúng luôn bật.


  [​IMG]

  Ngoại hình đẹp mắt của LG V10 2 SIM

  Như vậy, nhiều người dùng sẽ ái ngại bởi như vậy sẽ tiêu hao pin trên thiết bị của bạn rất nhanh. Tuy nhiên, màn hình này sẽ tự tắt khi bạn bỏ vào túi và nó có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng hạn chế tối đa năng lượng tiêu hao.

  Tùy chỉnh nhạc trên màn hình phụ LG V10 2 SIM

  Bên cạnh nhu cầu liên lạc, hầu hết các smartphone hiện nay đều được trang bị nhiều tính năng giải trí như chơi game, nghe nhạc,… Trong quá trình nghe nhạc, nếu bạn muốn chuyển sang một bài nhạc khác, bạn phải bật máy lên, và nhấn vào nút Next . Tuy nhiên, với LG V10 2 SIM tất cả trở nên đơn giản hơn khi bạn chỉ cần lôi máy ra, chọn sang bài hát kế tiếp ở màn hình thứ hai.

  Thiết lập nhanh các tính năng nhanh trên LG V10 2 SIM

  Màn hình phụ LG V10 2 SIM luôn bật, do đó người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các tính năng vốn được đặt trên thanh công cụ ở các thiết bị di động khác. Bạn chỉ cần vuốt từ phải sang trái và 4 thiết lập nhanh đã sẵn sàng để bạn thao tác.

  Với màn hình phụ LG V10 2 SIM ứng dụng ưa thích luôn sẵn sàng

  Với màn hình phụ LG V10 2 SIM ứng dụng ưa thích luôn sẵn sàng, người dùng có thể truy cập nhanh chóng khi đang cần gấp. Song với giới hạn màn hình phụ bạn chỉ cần đưa được 5 ứng dụng mà mình hay sử dụng mà thôi.

  [​IMG]

  Với màn hình phụ LG V10 2 SIM màn hình phụ luôn sẵn sàng

  Màn hình phụ LG V10 2 SIM được xem như thanh điều khiển camera

  Khi bật ứng dụng chụp ảnh trên LG V10 nếu biết cách tận dụng màn hình phụ này khi các thiết lập cần thiết trên ứng dụng camera như Auto hay Manual được hiển thị trên màn hình thứ hai này giúp bạn có thể chuyển đổi chế độ chụp một cách nhanh chóng, từ đó giúp ghi lại khoảnh khắc ưa thích của mình theo một cách hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

  Cứ tưởng như màn hình phụ trở nên thừa thại, giảm giao diện màn hình chính của LG V10 2 SIM. Nhưng với những tính năng hấp dẫn này, màn hình phụ hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị.
   
  namcd thích bài này.

Chia sẻ trang này