Note 4 được trang bị camera 16 MPX cùng một loạt tính năng mới

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi sshin_conan, 23 Tháng tám 2014.

 1. sshin_conan

  sshin_conan New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng một 2014
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  6
  Galaxy Note 4 sắp ra của Samsung dự kiến sẽ được trang bị một camera chính có độ phân giải 16 MPX với cảm biến SONY IMX240, công nghệ ổn định quang học Ultra HD và một camera phụ phía trước của máy có độ phân giải 3.7 MPX/ Tuy nhiên, điều đáng mong chờ nhất ở đây chính là Samsung sẽ bổ sung một loạt các tính năng hấp dẫn cho hệ thống camera này.

  Đầu tiên, một cảm biến được xây dựng vào phía góc dưới bên phải của Galaxy Note 4 được gọi là Side Touch có thể thay thế một nút máy ảnh chuyên dụng, cho phép người dùng chỉ cần bấm ở mặt bên của điện thoại là có thể chụp ảnh.
  [​IMG]
  Đối với phần mềm, Samsung sẽ cho phép người dùng nhanh chóng truy cập vào ứng dụng camera từ màn hình, ngay cả khi màn hình tắt, "bằng cách gõ vào màn hình bằng hai ngón tay và vuốt chúng ra xa nhau." Samsung cũng sẽ giới thiệu thêm bốn chế độ máy ảnh mới bao gồm Wide Selfie, Selfie, Selfie Alarm và tạo ảnh GIF. Trong đó:
  [​IMG]
  Camera Galaxy Note 4 có nhiều cải tiến
  - Wide Selfie sẽ cho phép chụp ảnh tự sướng góc rộng với nhiều người hơn.
  - Selfie sẽ cho phép chụp ảnh tự sướng bằng cách mỉm cười hay nháy mắt mà không cần dùng đến nút camera.
  - Selfie Alarm sẽ cho phép camera phía sau tự động phát hiện và tập trung lấy nét vào khuôn mặt của bạn khi bạn tự chụp ảnh chân dung.
  - Tạo ảnh GIF sẽ cho phép tạo ra những bức ảnh chuyển động đơn giản nhất.
   

Chia sẻ trang này