Nữ y tá lộ clip phẫu thuật thẩm mỹ của sao hàn hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi s2dungnguyen, 7 Tháng mười hai 2018.

 1. s2dungnguyen

  s2dungnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười hai 2018
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Chúng ta nên cẩn thận hơn với mấy cô y tá tại bệnh viện họ luôn có những chiêu trò tinh quái mà tà không thể biết được như tình huống sau chẳng hạn.Quả thật nạn nhân sẽ không bị xoay sở như thế nào nếu đương đầu với tình huống như này .
  xem thêm : hệ thống chuông gọi phục vụ
  Câu chuyện sẽ không có gì đáng bàn khi bỗng dưng một cô y tá ở trong bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Gangnam, Seoul Hàn Quốc đã có trong tay clip quay lại quá trình phẫu thuật của ngôi sao X ( tên không được tiết lộ). Cô y tá này đã cho bạn trai của mình xem video đó và anh tràng này quyết định sẽ dùng clip để dọa tống tiền bệnh viện. Theo tờ báo Top Daily, câu chuyện xảy ra vào giữa tháng 11 và nhân vật x là ai thì vẫn chưa được tiết lộ.


  Clip nữ y tá nói về ngôi sao Nữ bí ẩn nào? Đây còn là một dấu hỏi lớn


  [​IMG]  Xem thêm : thiết bị chuông gọi y tá không dây

  Sau khi bệnh viện bị người bạn trai cô nữ y tá uy hiếp với số tiền 1 tỉ won (tương đương 20,8 tỉ đồng). Lập tức bệnh viện đã báo với cơ quan cảnh sát để thực hiện một cuộc điều tra kín . Kết quả là anh tràng kia bị bắt, Clip thì đã bị thu giữ. Người dân mạng vẫn cứ đồn thổi và tò mò về danh tính của cô gái trong clip đó nhưng chắc rằng nó sẽ không được tiết lộ ra hay rò rì được ra ngoài.

  Trong câu chuyện này người ta cũng lên án hành vi xâm phạm đời tư của cô nữ y tá trên nó cũng như một hồi chuông cảnh báo và đặc biệt nó còn xảy ra tại một bệnh viện lớn tại Hàn Quốc điều này khiến chúng ta cần phải xem xét kĩ hơn nữa đạo đức nghề nghiệp của một vài nhân viên trong bệnh viên.
   

Chia sẻ trang này