Optimus G F180 bản L giờ bật không lên, sạc không vào điện !

Thảo luận trong 'Phòng khám LGViệt' bắt đầu bởi hviet75, 21 Tháng mười một 2014.

 1. hviet75

  hviet75 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  6,130
  Đã được thích:
  9,906
  Các bác tư vấn, bắt bệnh và đưa giải pháp khắc phục cho em với ạ!
  Hiện tượng máy người quen của em mô tả lại là đang dùng thì sử dụng Clean Master để giải phóng Ram thì đột nhiên treo cứng sau đó nổi lên dòng chữ tiếng anh có thấy chữ Volume và hình như có thêm tam giác mầu vàng với dấu chấm than gì đó, em của em nó không nhớ rõ nữa nó cũng chẳng biết tiếng Anh chỉ biết mỗi chứ Volume thôi. Trước giờ nó bảo cũng đã bị như thế một vài lần rồi, do nó không biết gì nên cứ để máy như vậy cho đến khi máy hết pin tự tắt rồi nó đem sạc lại đầy pin xongvẫn bật lên được bình thường, nhưng lần này thì chết hẳn sạc không vào, không có đèn báo, cứ cắm sạc bật máy không lên. Vào rec cũng không được, em cũng chẳng biết lần trước nó mua máy thì người ta up cho nó rom gì và có REC cứng hay không. Giờ em muốn sửa lại để dùng, xin mọi người giúp đỡ, tư vấn cho em với, xem nó bị lỗi phần mềm hay phần cứng ạ. Và bị phần cứng thì khả năng là do đâu, cho em xin luôn địa chỉ sửa chữa uy tín ở Hà Nội với ạ, và dự đoán chi phí khắc phục, em xin chân thành cảm ơn mọi người.
   
  Last edited: 21 Tháng mười một 2014
 2. msmobile_kt2

  msmobile_kt2 Đột tử

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  56
  bạn miêu tả tình trạng máy cũng khá phức tạp,bạn mang máy mình kiểm tra cho bạn xem máy do đâu ,máy không lên nguồn do nhiều nguyên nhân bạn ạ
   
  hviet75 thích bài này.
 3. hviet75

  hviet75 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  6,130
  Đã được thích:
  9,906
  Cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian quý báu để hồi đáp cho mình. Chỗ bạn xa quá, khi có time mình qua nhờ vậy. Lần trước cũng mua hụt tại cửa hàng mình con G2 DCM dạo đó chỉ có toàn màu trắng, mình lại thích đen, mấy em xinh xinh ở cửa hàng bảo anh cứ để lại số điện có máy em gọi lại. Chờ 4,5 ngày chả thấy ,có gọi lại hỏi thì bảo do anh không đặt tiền trước nên không để dành. Máu quá nhịn không nổi đành đi mua ở chỗ khác gần nhà, giá lại còn mắc hơn, chế độ bảo hành không được như bên msmobile.
   
  msmobile_kt2 thích bài này.
 4. msmobile_kt2

  msmobile_kt2 Đột tử

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  56
  dạ vâng . có thời gian mời bác qua bên em giao lưu a
   
  hviet75 thích bài này.

Chia sẻ trang này