Hỏi Optimus G Pro Original Android Development

Thảo luận trong 'LG Optimus G Pro' bắt đầu bởi Lốp, 10 Tháng một 2014.

 1. Lốp

  Lốp New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  7
  Chào mọi người !

  Mình cũng dùng LG Optimus G Pro F240L từ ngày nó ra, Về cái là mình dùng bản Rom V2.0 LamHoang và đến giờ vẫn trung thành với nó. Dùng thấy rất ổn định, máy mượt mà. Từ ngày 4.4 kitkat ra mắt rất hóng và hy vọng anh em cũng như thế. Tìm hiểu trên ForumXDA mình thấy topic "[ROM][4.3.1][4.4][AOSP] CarbonROM nightlies \\ Unofficial × 9 Jan " rất đông members ủng hộ và sử dụng rồi...không biết trong Hội mình đã có ai dùng qua em nó chưa ? Nên hôm nay mạo muội đăng bài lót dép hỏi kinh nghiệm của anh em. Anh em nào đã dùng xin chia sẻ kinh nghiệm và quote cho anh em học hỏi được không...Tks !!!
  Link đây ạ : http://forum.xda-developers.com/optimus-g-pro/orig-development
   
 2. Ku Nam

  Ku Nam Active Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  118
  Chưa thử, nhưng nghe nói nhiều lỗi. Mình cũng dùng lamhoang 2.0 một thời gian, nhưng vừa qua rom final Z của reco thấy đẹp hơn, ổn định và nhiều tuỳ chỉnh. Pác cũng nên thử vì rom này có gõ 2 cái tắt màn nữa đấy.
   
  Lốp thích bài này.
 3. Lốp

  Lốp New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  7
  Mình dùng qua bản đó rồi bạn ạ. Tks bạn nhé ! Mình dùng F240l sau 2 ngày sử dụng rom đó, cá nhân mình cảm nhận thì cũng như bạn thôi, có điều mình thấy với mục đích sử dụng thì V2.0 LamHoang vẫn ok hơn nên đến giờ vẫn trung thành với nó bạn ạ :D
   

Chia sẻ trang này